Mới nhất trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất Phiên bản doc

  Bạn thuộc diện được Nhà nước hỗ trợ khó khăn và đang gặp một khó khăn nhất định nào đó, bạn có thể sử dụng đơn xin hỗ trợ khó khăn đột xuất để ghi rõ các thông tin về bản thân để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền xem xét hỗ trợ cho bạn.

 • Mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư Phiên bản doc

  Khi có sự điều chỉnh những kế hoạch đầu tư so với giấy chứng nhận đầu tư ban đầu, các nhà đầu tư sẽ sử dụng đến mẫu văn bản đề nghị điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đầu tư xác nhận việc điều chỉnh đó.

 • Giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp Phiên bản doc

  Giấy xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược hợp pháp là mẫu sử dụng trong các đơn vị, cơ sở dược nhằm xác nhận thời gian thực hành tại cơ sở dược là hợp pháp.

 • Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên Phiên bản doc

  Mẫu đề nghị Kết nạp Đoàn viên là mẫu các bạn bắt buộc phải chuẩn bị khi được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn đọc kỹ những nội dung hướng dẫn theo mẫu để hoàn thành các thông tin một cách đầy đủ, chính xác nhất.

 • Mẫu đơn xin hoãn phiên tòa Phiên bản doc

  Nếu có một lí do nào đó khiến bạn muốn hoãn phiên tòa đã có lịch cụ thể, bạn có thể tham khảo và sử dụng mẫu đơn xin hoãn phiên tòa để xin hoãn phiên tòa tới một thời gian nhất định.

 • Outlook 2016 (Pro 32bit)

  Outlook 2016 là phiên bản Outlook mới nhất được tích hợp trong bộ công cụ văn phòng 2016, với các chức năng quản lý và theo dõi email tốt hơn. Giao diện của Outlook 2016 đã được cải tiến tốt hơn hơn cho phép bạn tập trung vào nội dung quan trọng nhờ một dạng xem rõ ràng cho email, lịch và danh bạ..

 • Mẫu giấy xác nhận nghề công việc nặng nhọc, độc hại Phiên bản doc

  Nếu như người lao động đang làm việc trong một môi trường nặng nhọc, độc hại, người lao động đó sẽ được hưởng một số chế độ bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe, vì vậy, các cơ quan, doanh nghiệp cần tham khảo mẫu giấy xác nhận nghề công việc nặng nhọc, độc hại để xác nhận cho người lao động.

 • Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP Phiên bản doc

  Mẫu đơn xin việc vị trí lập trình viên PHP được giới thiệu ngay sau đây phù hợp với những bạn đang theo chuyên ngành công nghệ thông tin, các bạn học lập trình PHP, giúp các bạn có thể hoàn thành được một mẫu đơn gây được những ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng.

 • Oceanar.io cho Android cho Android

  Oceanar.io cho Android là game nhiều người chơi dành cho các thiết bị có hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên, cho phép bạn thỏa thích cạnh tranh giành quyền thống trị trong hệ sinh thái dưới nước.

 • Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm Phiên bản doc

  Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm sẽ giúp xác nhận một số nội dung liên quan đến quảng cáo như tên sản phẩm, nội dung quảng cáo, phương tiện dùng để quảng cáo và thời gian dự kiến quảng cáo sản phẩm,...

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ