Mới nhất trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Báo Dân trí Cho Android

  Ứng dụng Báo Dân trí đưa các nguồn tin từ báo Dân trí nổi tiếng lên nền tảng di động để bạn có thể đọc mọi lúc mọi nơi với các nguồn tin đa dạng, đa chiều của Việt Nam và Quốc tế. Bên cạnh các bài báo, ứng dụng còn có rất nhiều video hấp dẫn để người dùng xem và giải trí mỗi ngày.

 • MAX AppLock Cho Android

  MAX AppLock sẽ bảo vệ quyền riêng tư trên thiết bị của bạn bằng cách khóa ứng dụng bằng mật khẩu, vân tay nhằm ngăn chặn những kẻ xâm nhập đang cố gắng mở màn hình của bạn. Với MAX AppLock bạn vẫn không bỏ lỡ những tin nhắn hay thông báo quan trọng, có thể gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết trên thiết bị.

 • 3DP Chip 19.08.1

  3DP Chip là một phần mềm cho phép bạn xem thông tin hệ điều hành, xem thông tin của CPU, bo mạch chủ, Card màn hình, âm thanh,... Và đặc biệt hơn bạn có thể dùng 3DP Chip để cập nhật các driver mới nhất cho máy tính hoặc các driver bị thiếu mà bạn không phát hiện ra.

 • Android SDK for Mac r29.0.4

  Android SDK for Mac là công cụ phát triển phần mềm hoạt động trên máy Mac, cung cấp cho nhà phát triển thư viện API phong phú và tất cả công cụ cần thiết để phát triển, thử nghiệm và gỡ lỗi ứng dụng dành cho thiết bị Android.

 • WinReducer EX 100 2.2.1.0

  WinReducer EX 100 cung cấp cho người dùng Windows 10 nhiều công cụ để tùy chỉnh cách khởi động và vận hành của Windows 10, giúp bạn kiểm soát tốt hơn các hoạt động trên hệ điều hành mới này. Phần mềm này tích hợp những công cụ tùy biến Windows 10 dành cho những người dùng đã có kinh nghiệm, thay đổi giao diện windows 10 và tạo ra một bộ cài đặt tùy chỉnh cho Windows 10.

 • gSyncit 5.4.54

  Cập nhật gSyncit 5.4.44:

 • Aml Pages Portable 9.87 build 2790

  Aml Pages Portable là một ứng dụng hiệu quả được thiết kế để có thể giúp bạn quản lý mọi ghi chú dưới dạng cấu trúc cây cho Windows. Với công việc tạo ra và quản lý ghi chú, lưu lại thông tin, các trang web và mật khẩu và địa chỉ URL theo hình thức một cây. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm với nhiều thiết lập thông số qua tất cả các cây.

 • MP4 Downloader Pro 3.28.10

  Version 3.8.18 may include unspecified updates, enhancements, or bug fixes.

 • Shotcut 19.09.14

  Cập nhật Shotcut 16.10 (32bit):

 • Planyway for Mac 1.9.34.3

  Planyway for Mac là tiện ích dành cho trình duyệt Chrome hoạt động trên máy Mac, tích hợp với công cụ quản lý dự án hàn ...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ