Top download trên Bảo mật - Diệt virus

 


Mới nhất trên Bảo mật - Diệt virus

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • MEGAsync 4.0.0

  MEGAsync là ứng dụng cho phép người dùng tạo đường dẫn giữa thư mục nguồn nội bộ và ổ đĩa đám mây nhằm đồng bộ hóa tập tin. Với MEGAsync, người dùng dễ dàng tạo các bản sao lưu cho tài liệu, tập tin thực thi, cơ sở dữ liệu và nhiều dữ liệu quan trọng khác, cũng như cập nhật tập tin trong thư mục nội bộ để khai thác nhanh trên ổ đĩa đám mây.

 • MyBatis 3.5.0

  MyBatis là nền tảng ánh xạ dữ liệu được thiết kế chuyên dụng nhằm hỗ trợ người dùng sử dụng cơ sở dữ liệu liên quan với các ứng dụng hướng đối tượng. Ngoài ra, MyBatis còn có khả năng sử dụng một trình mô tả XML để nhóm các đối tượng theo các quy trình lưu trữ hoặc theo câu lệnh SQL. Có thể nói, tính đơn giản chính là ưu điểm lớn nhất của trình ánh xạ dữ liệu MyBatis so với các công cụ ánh xạ liên quan đến đối tượng khác.

 • RAM Saver Pro 19.0

  RAM Saver Pro là một phần mềm hỗ trợ bạn phân tích sâu bộ nhớ máy tính đồng thời xử lý chúng để đạt hiệu suất tối ưu nhất. Nếu bạn thích can thiệp vào bộ nhớ của máy tính để tìm hiểu thông tin hoặc tối ưu hóa nó ở mức hiệu quả nhất thì công cụ mang tên “RAM Saver” (RS) có lẽ là lựa chọn số một hiện nay.

 • TrashMe for Mac 2.1.20

  TrashMe for Mac là phần mềm xoá dữ liệu thông minh trên máy Mac. Ngoài ra bạn chỉ cần kéo và thả tập tin vào thùng rác là đã xoá bỏ nó dễ dàng. Đồng thời thiết đặt tuỳ chọn để xoá các file cần thiết.

 • Feedbro for Chrome 3.39

  Feedbro for Chrome là tiện ích trình duyệt giúp bạn quản lý, theo dõi và đọc các tin tức mới nhất trên RSS, Twitter, Instagram, YouTube, v.v. Ứng dụng tự động tìm kiếm và thu hẹp nội dung bài báo theo xu hướng đọc của người dùng, đồng thời cung cấp nhiều công cụ phân phối tin tức thông minh khác.

 • Refined GitHub for Chrome 19.1.20.1818

  Refined GitHub for Chrome là tiện ích hoạt động trên trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng nâng cao tính tương tác với ...

 • Hekasoft Backup & Restore 0.81

  Hekasoft Backup & Restore giúp bạn sao lưu ứng dụng đang chạy và khôi phục lại nó nếu xảy ra bất kì lỗi gì. Phần mềm chủ yếu hỗ trợ các trình duyệt web: Avant Browser, FileZilla, Maxthon, Opera, Safari, Chrome, Internet Explorer, Skype, Firefox, Thunderbird…

 • IObit Malware Fighter 6.5.0.5017

  Cập nhật IObit Malware Fighter 3.0.2.29:

 • Agena for Mac 2.14.5

  Cập nhật Agena for Mac 2.14.4:

 • Google Chrome Dev 73.0.3673.0

  Cập nhật Google Chrome Dev 58.0.3026.3:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ