Top download trên Bảo mật - Diệt virus

 


Mới nhất trên Bảo mật - Diệt virus

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Giáo trình Luật đầu tư Phiên bản doc

  Giáo trình Luật đầu tư được dùng để giảng dạy và học tập môn Luật xây dựng của các sinh viên xây dựng, qua đó, giúp các bạn sinh viên có thêm được những kiến thức cơ bản, cần thiết để có thể phục vụ cho việc vận dụng vào hoạt động thực tế.

 • Đơn xin việc bằng tiếng Anh Interpreter Phiên bản doc

  Khi bạn muốn xin việc nghề phiên dịch, bạn bắt buộc phải viết một bản CV bằng tiếng Anh để thể hiện khả năng ngôn ngữ của bạn, đơn xin việc bằng tiếng Anh - Interpreter sẽ là một gợi ý giúp bạn có thể hoàn thiện đơn xin việc thuyết phục được các nhà tuyển dụng.

 • Desk & Archive 3.0

  Desk & Archive cho phép bạn định hướng và tổ chức giúp quản lý tốt hơn các tập tin và tài liệu của mình. Bạn có thể sắp xếp các tập tin theo từng loại : Archive, Bookmarks, Recent, Frequent, … Bên cạnh đó nõ cũng hỗ trợ khả năng sao chép, cắt, dán, xóa dữ liệu nhanh chóng

 • Cheat Engine 6.7

  Cheat Engine cho phép người dùng thay đổi dễ dàng các thông số của các game offline như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay... mang đến cơ hội chiến thắng lớn hơn cho các game thủ. Đặc biệt Cheat Engine còn giúp tăng tốc độ chơi game đáng kể để bạn vượt xa các đối thủ trong các game đòi hỏi về tốc độ mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM máy tính hay các công việc khác của bạn.

 • Đáp án Ngữ Văn THPT Quốc Gia 2017 Chính thức

  Đáp án môn Ngữ Văn THPT quốc gia 2017 do bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào ngày 22/6/2017 được cập nhật dưới đây rất chính xác để các thầy cô giáo và các bạn thí sinh tham khảo. Qua đáp án chi tiết, các em sẽ dễ dàng so sánh và có những đánh giá khách quan, chính xác nhất về kết quả bài thi của mình.

 • Đáp án môn Toán THPT Quốc Gia 2017 Chính thức

  Đề thi môn Toán THPT Quốc Gia 2017 có đáp án sẽ được cập nhật đầy đủ ngay sau khi kì thi Toán THPT Quốc gia do bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức thi vào chiều ngày 22/06/2017 kết thúc. Với đáp án chi tiết, rõ ràng, các thí sinh có thể dễ dàng đối chiếu, so sánh và nhận định ngay điểm số của mình chính xác đến 99%.

 • Emailchemy 13.2.7

  Cập nhật Emailchemy 13.2.7:

 • JxBrowser 6.14.2

  Cập nhật JxBrowser 6.5:

 • Mẫu hợp đồng BOT Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng BOT là mẫu hợp đồng xây dựng, vận hành, chuyển giao được ký kết giữa các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các doanh nghiệp B.O.T, các bạn có thể tham khảo để nắm bắt được những nội dung chi tiết của loại hợp đồng này.

 • SmarterMail 16.0.6382

  Cập nhật SmarterMail 13.0.5430: Dịch vụ Quản lý Email

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ