Mới nhất trên Bảo mật - Diệt virus

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Giấy ủy quyền khai nhận thừa kế Phiên bản doc

  Giấy ủy quyền khai nhận thừa kế được sử dụng khi một cá nhân nào đó được thừa hưởng tài sản thừa kế của người đã chết và cần tiến hành làm thủ tục khai nhận di sản thừa kế để sở hữu tài sản đó nhưng vì lý do nào đó không thể trực tiếp khai nhận. Các cá nhân có thể sử dụng giấy ủy quyền khai nhận thừa kế để ủy quyền cho cá nhân, tổ chức hoặc cơ quan đại diện mình tiến hành thủ tục khai nhận.

 • Mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh sau đại học File DOC

  Khi nhận thấy bài thi của mình xứng đáng được điểm cao hơn so với kết quả thi, các bạn có thể sử dụng mẫu đơn xin phúc khảo bài thi tuyển sinh sau đại học, hoàn thành những nội dung thông tin có trong mẫu để gửi đến Hội đồng chấm thi để được xem xét, chấm lại kết quả thi được chính xác nhất.

 • Giấy ủy quyền của hộ kinh doanh Phiên bản doc

  Giấy ủy quyền của hộ kinh doanh là biểu mẫu do các hộ kinh doanh lập ra để ủy quyền cho các cá nhân, đơn vị khác khi không thể tiếp tục kinh doanh nữa nhưng không muốn chấm dứt hoạt động. Cá nhân hoặc đơn vị được ủy quyền sẽ tiếp tục hoạt động kinh doanh của hộ kinh doanh trước theo quy định của pháp luật.

 • Giấy ủy quyền chuyển nhượng cổ phần Phiên bản doc

  Giấy ủy quyền chuyển nhượng cổ phần là một trong những biểu mẫu được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu khi có nhu cầu ủy quyền cho ai đó thay mình thực hiện việc chuyển nhượng cổ phần. Người được ủy quyền sẽ đại diện cho bên chuyển nhượng để thực hiện các nội dung ủy quyền theo đúng giấy ủy quyền.

 • Ma trận đề thi Toán lớp 5 Phiên bản pdf

  Ma trận đề thi Toán lớp 5 sẽ kèm theo đề thi Toán lớp 5, dựa theo đó, các giáo viên có thể đánh giá chính xác được năng lực của các em học sinh, chấm điểm chính xác dựa theo nhận thức và từng mức độ làm bài riêng.

 • Văn bản đề nghị nhận thừa kế Phiên bản doc

  Nếu bạn là đối tượng được thừa hường thừa kế từ người mất đề lại trong di chúc, các bạn có thể sử dụng văn bản đề nghị nhận thừa kế để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền nhằm được xem xét và trao quyền thừa kế theo đúng nguyện vọng của người lập di chúc và quy định của pháp luật.

 • Hợp đồng đặt cọc tiền thuê nhà Phiên bản doc

  Hợp đồng đặt cọc tiền thuê nhà là mẫu giấy tờ có giá trị pháp lý, ghi lại sự thỏa thuậ giữa bên đặt cọc và bên nhận đặt cọc, mẫu hợp đồng sẽ là căn cứ chứng minh quy định rõ về nội dung khoản tiền đặt cọc là những cam kết của các bên để tránh những phát sinh không đáng có trong quá trình giao dịch, mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết nội dung của mẫu hợp đồng đặt cọc tiền thuê nhà dưới đây nhé.

 • CallClerk 5.8.11

  CallClerk là một chương trình cho phép bạn quản lý cuộc gọi thiết lập chuông người gọi, hình ảnh người gọi... đông thời, Nó cũng sẽ cho bạn biết thông tin về người gọi đến cho bạn bằng cách thông báo qua email đính kèm những thông tin đó. thậm chí nó còn có thể gửi thông tin về cuộc gọi vào tài khoản Facebook hoặc Twitter của bạn.

 • Vov Sticky Notes 3.3

  Cập nhật Vov Sticky Notes 1.1:

 • Atomic Excel Password Recovery 2017

  Cập nhật Atomic Excel Password Recovery 1.60: Phục hổi, khôi phục mật khẩu file Excel

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ