Mới nhất trên Bảo mật - Diệt virus

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp File DOC

  Nếu bạn đã đóng bảo hiểm thất nghiệp, bạn cần nắm bắt được thủ tục hưởng bảo hiểm thất nghiệp để chủ động chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ theo quy định chung, đồng thời, biết được ch ...

 • Các câu nói Tiếng Anh thông thường File DOC

  Các câu nói Tiếng Anh thông thường là tài liệu học tiếng anh qua các mẫu câu thông dụng rất hay dành cho những ai có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp và muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh của mình trong giao tiếp hàng ngày.

 • Đề cương ôn tập Sinh học 12 File DOC

  Đề cương ôn tập Sinh học 12 tổng hợp rất nhiều các bài tập trắc nghiệm sinh học lớp 12, là tài liệu tham khảo để các em ôn tập môn Sinh học chuẩn bị cho kì thi sinh học lớp 12 học kì 2 và ôn thi THPT Quốc gia.

 • Đề cương ôn tập môn Cơ sở văn hóa Việt Nam File DOC

  Đề cương ôn tập môn Cơ sở văn hóa Việt Nam tập hợp rất nhiều các câu hỏi ôn tập cơ sở văn hóa trọng tâm trong giáo trình cơ sở văn hóa Việt Nam để hỗ trợ các bạn sinh viên ôn tập môn học này một cách hiệu quả nhất.

 • Mẫu biên bản thanh lý tài sản và các khoản nợ File DOC

  Mẫu biên bản thanh lý tài sản và các khoản nợ là một trong những biểu mẫu hành chính quan trọng do chính các doanh nghiệp thành lập để thanh lý tài sản và các khoản nợ của doanh nghiệp mình khi đơn vị đang tiến hành làm thủ tục giải thể.

 • Đấu trường thú, bloody roar 2.0

  Tựa game Đấu trường thú (Bloody roar) mang tới cho bạn cảm giác mạnh về các pha tấn công với những âm thanh và hình ảnh sống động. Bạn sẽ hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình và chiến đấu để giành lấy thắng lợi. Tải game Đấu trường thú và chơi ngay không cần cài đặt giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

 • Biên bản lấy ý kiến tập thể lao động về nội dung thỏa ước lao động tập thể File DOC

  Biên bản lấy ý kiến tập thể lao động về nội dung thỏa ước lao động tập thể là một trong những biên bản lấy ý kiến tập thể lao động được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp. Mọi người có thể lưu lại biên bản này để sử dụng ngay khi cần thiết và tiết kiệm đáng kể thời gian soạn thảo.

 • Đề thi khảo sát năng lực giáo viên Tiểu học File DOC

  Khảo sát giáo viên sẽ giúp đánh giá được chính xác năng lực của từng giáo viên, qua đó, các cơ sở đào tạo có thể đưa ra được các kế hoạch học tập cho giáo viên cụ thể để giúp giáo ...

 • Mẫu nội quy lao động File DOC

  Mẫu nội quy lao động là biểu mẫu giấy tờ hành chính không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký nội quy lao động công ty để từ đó hình thành các quy định chung về nội quy lao động để toàn thể nhân viên công ty thực hiện trong quá trình làm việc.

 • iHTKK 3.4.7

  Hệ thống iHTKK do Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính lập ra nhằm hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp kê khai thuế Online, thủ tục nhanh chóng, không rườm rà, lãng phí thời gian như trước đây. Mới đây, iHTKK 3.4.7 đã được nâng cấp với nhiều sự bổ sung cho các thông tư, quy định mới được ban hành.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ