Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • ESET Online Scanner 2.0.15

  ESET Online Scanner là một công cụ quét virus mạnh, miễn phí và thân thiện giúp bản bảo vệ hệ thống và các dữ liệu trên máy tính. Bạn có thể sử dụng ESET Online Scanner để gỡ bỏ các chương trình mã độc trên máy tính mà không cần cài đặt. ESET Online Scanner sử dụng cùng công nghệ ThreatSense® giúp bạn nhận dạng các virut các mối nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng đến hệ thống.

 • Norton WiFi Privacy Secure VPN For Android

  Norton WiFi Privacy Secure VPN có khả năng biến các điểm truy cập wifi công cộng thành mạng wifi an toàn với VPN được cung cấp, giữ cho các thông tin được bảo mật trước hacker mạng. Với sự hỗ trợ của ứng dụng này, bạn sẽ thoải mái duyệt web trên di động ở bất cứ nơi nào, bảo vệ chống lại hack mật khẩu và các mối đe dọa khác.

 • RoboForm for Mac 8.2.5

  Ứng dụng RoboForm là công cụ giúp bạn quản lý mọi thông tin đăng nhập trên mọi diễn đàn. Chương trình tương thích với mọi trình duyệt Web phổ biến như Internet Explorer, Google Chrome, Opera, Firefox.

 • ccTalk 4.1.9.0

  Phần mềm chat ccTalk hay còn được gọi là TalkTV được rất nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ tính năng kết nối rộng rãi các thành viên có cùng sở thích, giúp chat bằng giọng nói giúp bạn trao đổi trực tuyến thỏa sức với bạn bè. Đặc biệt, khi tải về ccTalk, bạn sẽ được sử dụng tính năng phát video, xem live stream game khá hay của ccTalk giúp các bạn chia sẻ nhiều hơn. Những ưu điểm nổi bật của ccTalk là linh động, đơn giản, tính năng ưu việt, chiếm dụng băng thông nhỏ, vượt tường lửa...

 • ProXPN 4.3.6.5

  ProXPN là một công cụ độc đáo giúp bạn dễ dàng bảo vệ những thông tin cá nhân quan trọng cho máy tính ngay trong khi đang truy cập internet. Qua đó, chương trình cũng cho phép bạn ẩn IP một cách dễ dàng và hiệu quả.

 • DLL files Fixer 3.2.90.3065

  Một trong những nguyên nhân khiến phần mềm, game không thể chạy trên Windows được là do thiếu file .DLL. Khi gặp trường hợp này, người dùng nghĩ ngay tới DLL files Fixer, phần mềm chuyên hỗ trợ tìm và bổ sung các file định dạng .DLL cho chương trình, ứng dụng trong windows.

 • LogMeIn cho Mac 4.1.7559

  LogMeIn cho Mac là phương pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng cục bộ an toàn, được mã hóa, đặc biệt hữu ích khi làm việc nhóm hoặc chơi game cùng bạn bè. Phần mềm giúp truyền tải và chia sẻ tập tin giữa các máy Mac, in ấn từ xa, quản lý dữ liệu, giám sát hoạt động máy tính.

 • iHTKK 3.3.1

  iHTKK là hệ thống kê khai thuế trực tuyến thông qua trang web của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính với sự hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian công sức cho các cá nhân và doanh nghiệp. Phần mềm kê khai này đã cập nhật kịp thời những chính sách cũng như quy định mới nhất của pháp luật thế, đồng thời giúp người kê khai bảo mật được các dữ liệu về thuế của mình.

 • 30 đề thi học sinh giỏi lớp 7 môn Toán Tổng hợp (Có đáp án)

  Tuyển tập 30 đề thi học sinh giỏi lớp 7 môn Toán dành cho các em học sinh lớp 7 có lực học khá và giỏi ôn tập, nhằm giúp các em học tốt hơn môn Toán và rèn luyện cho các em kỹ năng giải toán nhanh và chính xác. 30 đề thi học sinh giỏi lớp 7 môn Toán đều là các đề thi học sinh giỏi toán ở các cấp từ cấp huyện lên cấp tỉnh và cấp quốc gia để các em có thể ôn tập hiệu quả môn Toán.

 • Đề thi thử THPT 2017 Tiếng Anh Tổng hợp

  Đề thi thử THPT 2017 Tiếng Anh là tài liệu ôn thi cực kỳ hiệu quả đối với các em học sinh lớp 12 đang chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sắp tới. Để vững vàng bước vào kỳ thi, giành được kết quả cao thì chắc chắn các em học sinh cần dành rất nhiều thời gian để ôn luyện tại nhà và một trong những phương pháp ôn thi được đánh giá mang lại hiệu quả cao đó là luyện làm các đề thi thử THPT 2017 Tiếng Anh của các trường THPT trên toàn quốc. Do vậy, Taimienphi.vn đã giúp các em sưu tầm và tổng hợp các mẫu đề chuẩn xác, các em học sinh chỉ cần tải về máy và sử dụng.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ