Mới nhất trên Game bắn nhau

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu được bên bán và bên mua cổ phiếu sử dụng nhằm ghi lại những nội dung thỏa thuận mua bán cổ phiếu của hai bên, trong đó, các nội dung thỏa thuận sẽ phải đảm bảo được lợi ích cho các bên tham gia.

 • Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà Phiên bản doc

  Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bổ sung các nội dung thông tin, thêm mới các điều khoản trong hợp đồng thuê nhà, giúp cho hợp đồng được hoàn thiện và đảm bảo được tính chặt chẽ về mặt pháp lý.

 • Mẫu Phụ lục các bên tham gia hợp đồng Phiên bản doc

  Mẫu phụ lục các bên tham gia hợp đồng được gửi kèm theo các bản hợp đồng để quy định, làm rõ một số điều khoản được quy định trong hợp đồng và điều chỉnh một số nội dung của hợp đồng chính.

 • Đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản Phiên bản doc

  Trong trường hợp bạn đã được cấp phép khai thác thủy sản, tuy nhiên, giấy phép đã sắp hết hạn mà bạn vẫn muốn tiếp tục hoạt động khai thác thủy sản, các bạn sẽ phải nhanh chóng hoàn tất đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép khai thác thủy sản để được xem xét và gia hạn.

 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản Phiên bản doc

  Khi muốn chấm dứt các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng vay tài sản, các bên tham gia sẽ sử dụng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản để ghi lại toàn bộ những nội dung mà hai bên đã đồng ý chấm dứt hợp đồng, chấm dứt trách nhiệm pháp lý với đối tác hợp đồng của mình.

 • MTPuTTY 1.6.0.176 beta

  MTPuTTY hay còn gọi là Multi-Tabbed PuTTY là tiện ích hỗ trợ máy khách SSH, cho phép người dùng tải nhanh và xử lý các cửa sổ PuTTY tốt hơn. Bên cạnh đó, MTPuTTY còn cung cấp một phần mềm nhỏ gọn thích hợp sử dụng với những người dùng thường xuyên phải sử dụng ứng dụng PuTTY và cần một giao diện đơn giản để xử lý các trường hợp cần thao tác với nhiều tab.

 • Đơn xin cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học Phiên bản doc

  Khi bạn muốn mở dịch vụ tư vấn du học, các bạn phải làm đơn xin cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền cấp phép, giúp cho việc cấp phép hoạt động được diễn ra theo đúng trình tự chung.

 • Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp Phiên bản doc

  Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp là thông tin hữu ích dành cho những cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp đang muốn mua một căn hộ thuộc một tòa nhà chung cư cho người có thu nhập thấp, các bạn cần lưu ý để đảm bảo được đầy đủ những thông tin theo yêu cầu.

 • Hợp đồng thuê khoán chuyên môn Phiên bản doc

  Hợp đồng thuê khoán chuyên môn là một mẫu hợp đồng khá ngắn gọn, đơn giản, tuy nhiên, để đảm bảo đầy đủ được các nội dung quy định của hợp đồng, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình.

 • Mailbird 2.4.7.0

  Mailbird là phần mềm quản lý email đa năng với khả năng quản lý hộp thư điện tử và các tài khoản mạng xã hội, người dùng có thể đọc và soạn email dễ dàng hơn, giúp tăng tốc độ trao đổi công việc giữa bạn và các khách hàng trên hộp thư điện tử, ngoài khả năng gửi mail với tốc độ nhanh chóng phần mềm còn được tích hợp với các ứng dụng lưu trữ đám mây, giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ