Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • PlayerPro Music Player cho Android

  PlayerPro Music Player là ứng dụng phát nhạc và video tiên tiến hỗ trợ các thiết bị Android với giao diện làm việc đẹp mắt và khả năng thực thi nhanh chóng cùng các tùy chọn cấu hình âm thanh mạnh mẽ. Ngoài ra, PlayerPro Music Player còn hỗ trợ nhiều tiện ích miễn phí như Skins, DSP Pack, Widget Pack, v.v.

 • San Andreas Multiplayer 0.3.7

  Phiên bản San Andreas Multiplayer cung cấp các mod mới giúp game thủ thay đổi cách chơi, bổ sung các lệnh mới cũng như cho phép tạo script cho ngôn ngữ PAWN. Nếu đang chơi GTA: San Andreas trên máy PC, chắc chắn bạn sẽ muốn dùng thử phiên bản mod San Andreas Multiplayer hỗ trợ tính năng chơi nhiều người.

 • Đơn xin đi nước ngoài Phiên bản doc

  Đơn xin đi nước ngoài dành cho những giảng viên, sinh viên muốn được xin phép nhà trường cho đi nước ngoài để học tập, công tác, trong đó, bạn sẽ trình bày rõ mục đích đi nước ngoài của mình để được nhà trường xem xét tính hợp lý.

 • Đơn xin đóng quỹ phụ huynh tự nguyện Phiên bản doc

  Các phụ huynh có thể đóng góp quỹ tự nguyện để xây dựng nhà trường với mong muốn con em mình có được một cơ sở vật chất học tập tốt hơn, trong đó, đơn xin đóng quỹ phụ huynh tự nguyện là một thủ tục mà các phụ huynh cần thực hiện.

 • Mẫu đơn xin cấp tín dụng Business Credit Application Phiên bản doc

  Mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application bằng tiếng Anh là mẫu dành cho các nhà cung cấp được sử dụng nhằm xác định cụ thể được số tiền và điều kiện tín dụng để mở rộng.

 • Mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán Phiên bản doc

  Bên giao thầu sẽ giao cho bên nhận thầu thực hiện công việc thẩm tra tổng dự toán, dự toán công trình với các công việc cụ thể được cả hai bên thỏa thuận trong mẫu hợp đồng thẩm tra dự toán, tổng dự toán, các bạn có thể tham khảo.

 • BlackArch Linux 2017.06.14

  BlackArch Linux là bản phân phối mã nguồn mở của hệ điều hành Linux, được phát triển từ hệ điều hành Arch Linux mạnh mẽ và được thiết kế nhằm hỗ trợ nền tảng hệ thống và thường được sử dụng bởi các chuyên viên bảo mật để thực hiện các tác vụ kiểm thử bảo mật.

 • CyanogenMod Installer 1.0.1.4

  CyanogenMod Installer là giải pháp phần mềm trợ giúp người dùng cài đặt bản ROM CyanogenMod cho thiết bị di động. Với CyanogenMod Installer, phiên bản mới nhất của CyanogenMod sẽ được cài đặt vào thiết bị đích nhanh chóng với nhiều tính năng mới và tính năng cải thiện hơn rất nhiều so với hệ điều hành Android chuẩn.

 • UC Browser 6.1.2015.1007

  Trình duyệt UC Browser hỗ trợ lướt web tốc độ cao, người dùng dễ dàng truy cập các website mong muốn để chat, xem phim, nghe nhạc, chơi webgame ... Một trong những điểm khiến UC Browser được nhiều người lựa chọn đó là tính năng phát wifi cho laptop ngay trên giao diện trình duyệt giúp laptop biến thành điểm phát wifi di động cho điện thoại và nhiều thiết bị khác.

 • Photo Lap cho iPhone 2.8.27

  Photo Lap là trình tạo hình ảnh thú vị chứa hơn 800 hiệu ứng hấp dẫn giúp bạn tạo và chỉnh sửa hình ảnh bao gồm: kỹ thuật chắp ảnh chân thực, bộ lọc hình ảnh đầy phong cách, hiệu ứng nghệ thuật sáng tạo,v.v. Kể từ khi ra mắt, Photo Lap đã có hơn 80 triệu lượt tải, đủ thấy sức hút của ứng dụng với cộng đồng yêu thích nghệ thuật chỉnh sửa ảnh.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ