Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • GTA IV San Andreas (GTAIVSA) Beta 3 0.5.4

  GTA IV San Andreas (GTA 4), là game hành động hấp dẫn với việc nhập vai vào các nhân vật game thủ sẽ được trải nghiệm cuộc chiến giữa các băng đảng lớn mạnh, cốt truyện game xoay quanh các nhân vật về băng đảng xã hội đen đang được xây dựng tại các thành phố lớn như Los Santos, San Fierro và Las Venturas với một cốt truyện hấp dẫn và logic người chơi sẽ trở thành những tên xã hội đen CJ trong việc tìm kiếm nguyên nhân cái chết của mẹ mình. Hiện nay, với phiên bản GTA 5, người chơi đã có thể download GTA 5 và thực hiện các nhiệm vụ trên điện thoại Android của mình.

 • XSplit 2.9.1701.1615

  Phần mềm XSplit hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên Facebook, Youtube. Với XSplit, người dùng sẽ không cần sử dụng ứng dụng quay video màn hình, tất cả các thao tác mà bạn thực hiện trên màn hình đều được quay lại và bạn có thể lựa chọn phát video trực tiếp thông qua mạng internet cho bạn bè cùng xem, đối với các game thủ việc quay video và chia sẻ với bạn bè đồng minh giúp họ thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin và hỗ trợ chơi game tốt hơn. Đây là một trong những công cụ hỗ trợ phát video trực tiếp trên Facebook được đánh giá là chạy mượt mà nhất hiện nay

 • GTA Vice City Full

  GTA (Grand Theft Auto) là game về đề tài xã hội đen với nội dung cốt truyện hấp dẫn, lôi cuốn và gây nghiện cho người chơi. GTA có sự kết hợp độc đáo giữa thể loại game đua xe và game bắn súng góc nhìn thứ 3 vô cùng kịch tính. Trong game, bạn sẽ nhập vai một nhân vật với sứ mệnh chống lại băng đảng xã hội đen với các trang bị vũ khí hiện đại. Game có nhiều cấp độ khác nhau để người chơi lựa chọn, trên nền đồ họa với hiệu ứng âm thanh ánh sáng tuyệt vời

 • OmniPage 18.0

  OmniPage mang đến cho người dùng một giải pháp để chuyển đổi tập tin nhanh chóng và hiệu quả, với độ chính xác cao, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng. Đặc biệt, OmniPage có khả năng chuyển các văn bản thành giọng nói dễ dàng để bạn lưu các tài liệu dưới dạng âm thanh. Ngoài ra, OmniPage còn tích hợp các công cụ để quản lý, lưu trữ và chia sẻ các tài liệu.

 • eCAL 2.035

  eCAL là phần mềm đồ họa cung cấp các công cụ trực quan giúp người dùng có thể cắt ghép các hình ảnh bằng công nghệ cắt ghép điện tử, với công cụ này người dùng có thể hình dung ra các kích thước và hình dạng trước khi cắt, với sự trợ giúp của phần mềm người dùng có thể tự tùy chọn và tạo ra các hình ảnh có sẵn chính xác và đẹp mắt.

 • Brorsoft Blu ray Ripper 4.9.1.0

  Brorsoft Blu-ray Ripper là phần mềm rip Bluray và DVD. Tốc độ rip nhanh. Ngoài ra còn giúp chuyển đổi sang các định dạng khác như AVI, MP4, WMV, MPEG, MOV, 3GP, FLV, MKV. Cũng như giải mã đĩa, đồng bộ video, audio, thay đổi kích thước video.

 • UltraMixer Professional Edition 5.1.3 / 5.1.4 rc 4

  UltraMixer Professional Edition là công cụ giúp bạn pha trộn nhiều bản nhạc với nhau theo phong cách của riêng mình. Chương trình hỗ trợ các định dạng MP3, WMA, AAC, OGG, WAV, FLAC.

 • Caffeine 1.63

  Caffeine là chương trình dọn dẹp máy tính, nó giúp người dùng dễ dàng xóa các tập tin thừa, tạm làm ảnh hưởng đến hệ thống máy tính, nó cũng hỗ trợ quản lý các ứng dụng chương trình đã cài đặt vào hệ điều hành, ngoài ra người dùng có thể quản lý các tiện ích khởi động cùng hệ điều hành bằng ứng dụng này.

 • Pamela for Skype Business Version 4.9.0.80

  Pamela for Skype - Business Version là phần mềm chat. Nó cung cấp chế độ chào bằng giọng nói, ngoài ra còn cung cấp một số tính năng như tự động trả lời tin nhắn và cuộc gọi, xác nhận tin nhắn hay ghi lại cuộc gọi.

 • AbyssMedia Audio Converter Plus 5.3.0.0

  AbyssMedia Audio Converter Plus – Chuyển đổi các định dạng âm thanh phổ biến và CD nhạc sang các định dạng như MP3, WMA, OGG, AMR và WAV

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ