Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 (Bộ GD&ĐT)

  Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 đến gần cũng là lúc những thông tin xung quanh kỳ thi được nhiều phụ huynh, thầy cô và học sinh quan tâm, trong đó, Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 là một trong những nội dung quan trọng mà các em cần biết để có thể đăng ký tham dự kỳ thi theo đúng quy định chung. Mẫu phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2017 là mẫu được sử dụng chung trong cả nước, trước khi điền những thông tin vào phiếu, các em cần đọc kỹ hướng dẫn để tránh nhầm lẫn, thiếu sót thông tin.

 • Liên Minh Pokemon

  Liên Minh Pokemon là tựa game giúp người chơi gợi nhớ lại tuổi thơ dữ dội của mình với bộ truyện Pokemon thần thánh đã đi sâu trong tâm trí của những đưa trẻ thế hệ 8x, 9x ngày nào. Bên cạnh tải Liên Minh Pokemon để chơi trên iOS, Android, người có thể tải Pokemon Go, tựa game đang rất HOT hiện này về chơi trên dế yêu của mình

 • Liên Minh Chiến Thần (cho Android)

  Liên Minh Chiến Thần hay còn gọi là God of War là một trong những tựa game đang nổi đình nổi đám hiện nay, game có bối cảnh đẹp, không gian rộng lớn, cách chơi lôi cuốn... được nhiều người yêu thích. Hiện bạn đã có thể tải Liên Minh Chiến Thần để chơi cũng bạn bè và người thân của mình.

 • Youtube Converter 1.0.51

  Youtube Converter là hỗ trợ chuyển đổi video được yêu thích so với những phần mềm có cùng chức năng chuyển đổi video

 • Malwarebytes Anti Exploit 1.05.1.1016

  Malwarebytes Anti-Exploit là phần mềm bảo vệ người dùng khỏi các phần mềm độc hại và virus. Đặc biệt công cụ có thể bảo vệ bạn duyệt web trên các trình duyệt, thành phần trình duyệt, Microsoft Office, ...

 • Free FLAC Player 1.0.9.5

  Free FLAC Player là trình chơi nhạc hỗ trợ cho các tập tin định dạng FLAC giúp bạn thưởng thức các bản nhạc với chất lượng tuyệt vời. Chương trình cho phép bạn duyệt hoặc kéo thả trực tiếp các bản nhạc vào cửa sổ và lập một danh sách để chơi theo thứ tự cùng với chức năng điều khiển dễ dàng.

 • AdCleaner 1.5

  AdCleaner là phần mềm ngăn chặn các quảng cáo khi lướt web. Đặc biệt, AdCleaner tương thích và hoạt động trên các trình duyệt web phổ biến.

 • VCDCut Pro 4.16.8

  VCDCut Pro cho phép người dùng cắt các phần khác nhau trong tập tin Video để lưu và chỉnh sửa dễ dàng hơn. Phần mềm cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhạc, chụp màn hình Video, tạo các trình diễn hình ảnh và thêm các hiệu ứng video.

 • NetBean IDE 8.0.2

  NetBean IDE cung cấp cho các lập trình viên chuyên nghiệp và cả những người dùng bình thường yêu thích lập trình một công cụ đầy đủ tính năng để tạo ra các sản phẩm liên quan đến ứng dụng web, máy tính để bàn và thiết bị di động bằng các ngôn ngữ hiện đại nhất.

 • Repair IE 2.1

  Repair IE là chương trình giúp bạn chỉnh sửa các lỗi thương gặp phải của trình duyệt Internet Explorer, giúp bạn sử dụng IE một cách trơn tru, hiệu quả mà không gặp bất cứ vấn đề nào.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ