Mới nhất trên Game bắn nhau

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Game Xuất Kích 1013

  Game Xuất kích được đánh giá là siêu phẩm game bắn súng trên nền đồ họa 3D đặc sắc mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời của tựa game bắn súng trên PC. Game có hệ thống vũ khí đa dạng, lấy bối cảnh viễn tưởng kể về một tương lai xa xôi cùng với các nhiệm vụ được xây dựng liền mạch theo cốt truyện. Game cũng cung cấp các hình thức chiến đấu quen thuộc như PVP và PVE bên cạnh đó là các chế độ chơi mới như Deathmatch, Đặt Bom, Chiếm Cứ Điểm…

 • Truy Kích mobile APK

  Truy Kích mobile là phiên bản game Truy Kích cho nền tảng di động được phát triển dựa trên webgame với nhiều đặc điểm quen thuộc của tựa game mà bạn từng chơi trên PC nhưng đã được thiết kế, cải tiến để phù hợp với lối chơi trên các thiết bị di động hiện nay. Game có hệ thống vũ khí đa dạng, hỗ trợ nhiều người chơi cùng lúc, kết hợp với các thao tác điều khiển tiện lợ trên màn hình cảm ứng.

 • 3uTools 2.10.027

  Đồng bộ dữ liệu iPhone, iPad với máy tính, hỗ trợ Jaibreak các phiên bản iOS ... tất cả các tính năng đều có trên phần mềm 3uTools. Nếu trước đây bạn đã quen dùng iTunes để sao chép dữ liệu từ iPhone sang máy tính và ngược lại, thì với 3uTools, bạn cũng thể thực hiện điều tương tự.

 • Picture Collage Maker 4.1.4

  Phần mềm Picture Collage Maker hỗ trợ ghép ảnh cực đẹp trên máy tính. Với thư viện khung ảnh khổng lồ lên tới 150 mẫu thuộc nhiều chủ đề khác nhau như khung ảnh ảnh tình yêu, gia đình, cho bé, ảnh họp lớp, ảnh kỷ yếu ... cùng với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh khác. Bạn có thể In trưc tiếp hoặc gửi ảnh qua email trên Picture Collage Maker.

 • Download YouTube kids For Android

  Download YouTube kids mang đến cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ một ứng dụng xem video trên các thiết bị di động Android và iOS thú vị và hấp dẫn. Đây là kênh video được cung cấp bởi giáo viên, nhà làm phim, những người sáng tạo trên toàn thế giới mang đến cho các em nhỏ những bộ phim hoạt hình, video nhạc, học làm thủ công rất bổ ích, giúp các em vừa học vừa chơi hiệu quả.

 • Silk theme For Win 10

  Silk theme cung cấp đến người dùng kho hình nền giao diện đẹp mắt để bạn trang trí cho hệ điều hành của mình, thay thế cho giao diện nhàm chán cũ. Nếu bạn đang sử dụng các hệ điều hành win 7, win 8 hay win 10 thì có thể thay bằng bộ giao diện này để đổi mới mỗi ngày cho chiếc máy tính của mình.

 • Windows 8.1 Enterprise (64bit)

  Hệ điều hành Windows 8.1 là phiên bản update của Windows 8, được đúc kết từ những ý kiến đóng góp của người dùng. Windows 8.1 đánh giá tổng quát là hệ điều hành có tính bảo mật cao, hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp, công ty và cá nhân.

 • VaultPasswordView 1.06

  VaultPasswordView giúp bạn tìm kiếm và xem các mật khẩu vốn của các trang web trên Internet Explorer và Edge. Ứng dụng này hoạt động trên windows 8 trở lên, bên cạnh tên của các trang web, nó cũng sẽ hiển thị tên người dùng, ngày sửa đổi cuối cùng và thời gian, trình duyệt sử dụng.

 • QTTNCN 3.3.1

  Phần mềm QTTNCN hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) được phát hành bởi Tổng cục Thuế nhà nước cung cấp miễn phí tới các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên cả nước. QTTNCN là biện pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian trong việc quyết toán thuế TNCN đối với từng cá nhân, tổ chức hiện nay.

 • Clean Master 12.1 (For PC)

  Phần mềm Clean Master hỗ trợ dọn dẹp máy tính, tối ưu hệ thống giúp tăng tốc độ máy tính, laptop chạy mượt hơn. Clean Master hiện có mặt trên cả hệ điều hành Android, giúp các dòng điện thoại Android như Samsung Galaxy, OPPO, HTC ... giải phóng dung lượng bộ nhớ, chạy ổn định hơn.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ