Top download trên Game Online

 


Mới nhất trên Game Online

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • iLock for Mac 2.3.1

  Cập nhật iLock for Mac 1.1 Beta: - Hỗ trợ tạo mật khẩu ứng dụng cho Mac

 • Email Fast & Secure Mail For Android

  Email - Fast & Secure Mail mang đến cho pháp giải pháp quản lý và tổ chức email hiệu quả trên thiết bị Android bao gồm Gmail, Yahoo Mail, Outlook, Office 365, Hotmail... Hộp thư của bạn sẽ được đồng bộ hóa để dễ dàng xem nội dung cũng như tìm kiếm, cập nhật các thay đổi. Những thông báo email mới nhất sẽ được gửi đến bạn kịp thời nhất.

 • LogMeIn cho Mac 4.1.7559

  LogMeIn cho Mac là phương pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua mạng cục bộ an toàn, được mã hóa, đặc biệt hữu ích khi làm việc nhóm hoặc chơi game cùng bạn bè. Phần mềm giúp truyền tải và chia sẻ tập tin giữa các máy Mac, in ấn từ xa, quản lý dữ liệu, giám sát hoạt động máy tính.

 • Teamspeak Client 3.1.2

  Cập nhật Teamspeak Client 3.0.16: - Sửa chữa một số lỗi nhỏ - Nâng cao chất lượng chat voice

 • ChemPlot 1.1.6.6

  Cập nhật ChemPlot 1.0.2.4: Tạo cấu trúc, cấu tạo hóa học

 • Dropbox 22.4.24

  Cập nhật Dropbox 15.4.22:

 • Kemulator 0.9.8

  Cập nhật Kemulator 0.9.8: - Hỗ trợ chơi game điện thoại di động trên máy tính cá nhân- Hỗ trợ chế độ quay và ghi hình khi chơi game- Hỗ trợ chơi game các mạng xã hội mobile- Hỗ trợ việc tùy chỉnh điều khiển

 • WinUSB Maker 2.0 Beta 2

  WinUSB Maker cho phép bạn tạo ra USB có khả năng Boot để cài đặt hệ điều hành mới, thay cho việc phải cài win qua đĩa CD khá mất công như trước đây. USB được tạo ra có khả năng khởi động trong môi trường MS-Dos, các dữ liệu sẽ được sao lưu để khi USB mất dữ liệu bạn vẫn có một bản dự phòng cài đặt.

 • Unikey vista Chuẩn

  Unikey vista là phiên bản ứng dụng gõ tiếng Việt mô phỏng Unikey lấy cảm hứng từ hệ điều hành Vista của Windows với giao diện có nhiều màu sắc hơn. Về tính năng, phiên bản này giống hoàn toàn với Unikey, tuy nhiên nó sẽ vô cùng hữu ích khi ản UniKey bạn đang sử dụng có gặp vấn đề trục trặc về tính tương thích với Windows Vista.

 • Seven Remix XP 3.0.0.4545

  Seven Remix XP cho phép bạn chuyển giao diện Win XP sang Win 7 rất dễ dàng, cho phép bạn thay đổi toàn bộ các thành phần trên windows XP bao gồm Themes, hình nền, màn hình logon, screen savers...cùng nhiều ứng dụng. Điều này tạo cho bạn cảm giác nhưng mình đang được trải nghiệm windows 7 rất thú vị và hay ho.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ