Mới nhất trên Giáo dục - Học tập

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Photo Video Maker With Music for Android 8.0.55

  Photo Video Maker With Music for Android cho phép bạn tạo video bài hát trên nền slideshow hình ảnh và hiệu ứng một cách dễ dàng, cung cấp các hướng dẫn sử dụng hình ảnh và âm nhạc để tạo ra các video theo phong cách riêng.

 • Kext Utility for Mac 2.6.6

  Kext Utility for Mac cho phép cài đặt nhiều tệp kext cùng một lúc một cách dễ dàng, sửa chữa quyền cấp phép thư mục hệ thống tự động và tái tạo bộ nhớ đệm, dành cho người dùng muốn cài đặt hệ điều hành Hackintosh và sửa chữa tệp kext cache.

 • VLC Media Player 2.2.6 (32bit)

  Bạn vừa tải một bộ phim hay định dạng FLV về máy tính, và bạn chưa có phần mềm nào để mở bộ phim này,? VLC Media Player sẽ là sự chọn tốt nhất dành cho bạn. Với chất lượng âm thanh, hình ảnh y nguyên với video gốc, sử dụng VLC Media Player cho phép bạn mở được nhiều định dạng video, phim hiện nay.

 • Movie Downloader 2.1

  Movie Downloader với giao diện làm việc trực quan, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và tải các tập tin phương tiện như hình ảnh, nhạc, phim và dữ liệu lưu trữ từ các trang web, thích hợp sử dụng cho cả những người dùng ít kinh nghiệm.

 • Giấy giao nhận bản kê khai tài sản, thu nhập Phiên bản doc

  Giấy giao nhận bản kê khai tài sản, thu nhập chứng nhận việc giao nhận bản kê khai tài sản, thu nhập giữa bên giao và bên nhận, giúp cho việc giao nhận được thực hiện được rõ ràng, minh bạch hơn.

 • Mẫu đơn yêu cầu thi hành án Phiên bản doc

  Mẫu đơn yêu cầu thi hành án sẽ giúp cho bên nguyên đơn đã thắng kiện trong vụ xét xử của tòa án, dùng để yêu cầu tòa án có những biện pháp để bên bị cáo thực hiện bản án đã tuyên án.

 • Giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy Phiên bản doc

  Bài viết này sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo giáo án lớp chồi đề tài Thuyền giấy để các thầy cô có thể hoàn thiện được bài giảng của mình, giúp các em tiếp cận dễ dàng với nội dung bài học hơn.

 • Giấy triệu tập của thi hành án dân sự Phiên bản doc

  Khi muốn triệu tập các cá nhân có liên quan tham gia vào thi hành án, các cơ quan có thẩm quyền thi hành án sẽ gửi giấy triệu tập của thi hành án dân sự, trong đó, ghi rõ nội dung triệu tập cùng các yêu cầu, quy định cụ thể.

 • Smart Switch PC 1.0

  Soft mới xuất bản

 • All Mobile Flash Tool for Android 7.0.3

  All Mobile Flash Tool for Android được thiết kế để hỗ trợ người dùng Android đơn giản hóa quá trình flash trên điện thoại. Nó có khả năng tìm duyệt các tệp, cập nhật firmware và kiểm tra bộ nhớ, cho phép ghi đè vùng địa chỉ bộ nhớ.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ