Top download trên Mạng xã hội

 


Mới nhất trên Mạng xã hội

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Microsoft Save as PDF for Word, Excel,Powerpoint

  Microsoft Save as PDF là tiện ích mở rộng cho bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2007 với khả năng chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài liệu khác nhau sang định dạng phổ thông PDF. Microsoft Save as PDF cho phép bạn lưu tài liệu dưới định dạng PDF để bảo mật tốt hơn cũng như chia sẻ dễ dàng hơn mà không cần đến các công cụ khác.

 • RemoveWGA 1.2

  RemoveWGA là công cụ nhỏ được thiết kế để xóa các thông báo Windows Genuine Advanced (WGA), nghĩa là máy tính của bạn sẽ ...

 • Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng và kho bãi Phiên bản doc

  Hợp đồng thuê nhà xưởng và kho bãi là mẫu hợp đồng được áp dụng trong giao dịch thuê nhà xưởng kho bãi giữa bên cho thuê và bên đi thuê, nội dung bản hợp đồng sẽ quy định các nội dung điều khoản, chính sách, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên khi tham gia hoạt động kí kết. Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng và kho bãi dưới đây.

 • Last Man Standing Mới nhất

  Cập nhật Last Man Standing Mới nhất:

 • Snagit 13.1.4.8008

  Snagit là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, chụp toàn cảnh, chụp ảnh động và chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Bên cạnh đó là tính năng quay video màn hình chất lượng cao cùng với bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ.

 • Sound Booster 1.8 Build 453

  Cập nhật Sound Booster 1.8 Build 453: Khuếch đại âm lượng máy tính lên 500%

 • Mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can đang bị tạm giữ được áp dụng biện pháp tại ngoại Phiên bản doc

  Mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can đang bị tạm giữ được áp dụng biện pháp tại ngoại gồm các nội dung liên quan tới người đứng lên bảo lãnh, thông tin của người bị tạm giữ, lý do xin được tại ngoại, lời cam đoan và mong muốn xin được tại ngoại... Để có được nội dung chi tiết về mẫu đơn xin bảo lãnh bị can đang được tạm giữ trong Bộ luật hình sự bạn đọc cùng theo dõi nội dung cụ thê chi tiết dưới đây nhé.

 • Wondershare Dr.Fone 7.1.1 (For iPhone, iPad)

  Wondershare Dr.Fone hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu trên các thiết bị di động,bao gồm hình ảnh, video, danh sách liên lạc, tin nhắn SMS, nhật ký cuộc gọi, bộ nhớ và lịch, thậm chí cả bookmark Safari. Wondershare Dr.Fone cho phép bạn xem các tập tin đã mất trước khi khôi phục với chất lượng ban đầu, xuất và kiểm tra danh sách các tập tin đã mất trong định dạng HTML.

 • XviD Video Codec 1.3.4

  XviD Video Codec cung cấp bộ cài đặt codec dành cho các định dạng nhạc MPEG-4 để các phần mềm nghe nhạc trên máy tính có thể chơi được các file nhạc có định dạng trên. XviD Video Codec được tối ưu cho CPU mới nhất, có thể chạy trên rất nhiều nền tảng khác nhau vì nó hỗ trợ phần lớn những định dạng video phổ biến, khả năng nén mạnh mẽ và mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

 • Prezi 6.19.2.0

  Prezi là công cụ tạo bài thuyết trình cực chất mà không yêu cầu bạn phải sử dụng đến PowerPoint nhàm chán và quen thuộc. Với Prezi, bạn có thể chèn hình ảnh, âm thanh, video, layout, tùy chỉnh background, theme cho bài thuyết trình, hoặc bạn có thể chỉnh sửa thứ tự xuất hiện của các slide.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ