Mới nhất trên Nhạc chuông - Hình nền

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Snow Transformation Pack 1.5

  Cập nhật Snow Transformation Pack 1.5: - Thay đổi ứng dụng Dock từ RK Launcher để RocketDock với StackDocklet cũ cho hiệu suất / ổn định (cấu hình mới)- Tương thích windows 64 bit

 • VIA High Definition Audio 6.0.1.1300

  VIA High Definition Audio được bổ sung thêm hàng trăm các driver mới vào kho lưu trữ mỗi ngày; chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm được driver cần thiết cho hệ thống máy tính của mình. Ngoài ra, phiên bản VIA High Definition Audio được phát hành hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dễ dàng tìm, tải, và sử dụng cho hệ thống.

 • iStat pro for Mac 4.92

  iStat pro for Mac là công cụ hỗ trợ dành cho người dùng máy Mac, được thiết kế để hiển thị tất cả các thông tin về hiệu suất hệ thống ở một vị trí. Các thông tin bao gồm tình trạng sử dụng CPU, bộ nhớ còn lại, nhiệt độ thiết bị và bộ xử lý, hoạt động của quạt làm mát, tình trạng pin và các thông tin khác.

 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng Phiên bản doc

  Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có ý định mở rộng đầu tư, các bạn có thể sử dụng mẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng để ghi rõ các nội dung đầu tư và gửi lên Bộ Kế hoạch và Đầu tư để được cấp giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.

 • Cmder 1.3.2

  Cmder là bộ mô phỏng console di động hỗ trợ bạn trong công việc hằng ngày hiệu quả, cung cấp cho bạn giải pháp thay thế tiện ích Command Prompt mặc định của Windows với giao diện đồ họa ưa nhìn.

 • Free Audio Converter 9.3.3

  Free Audio Converter cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi định dạng audio trên hệ điều hành windows, nó có khả năng thay đổi hầu hết các định dạng audio phổ biến như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file audio cùng lúc.

 • Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales Phiên bản doc

  Các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales để sử dụng khi bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng, giúp tạo ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng, bạn có được công việc mà mình mong muốn.

 • Đơn xin phép về sớm 30 phút Phiên bản doc

  Đối với đối lượng người lao động là nữ đang trong thời gian nuôi con dưới 12 tháng tuổi có thể xin phép được về sớm 30 phút, mời các bạn tham khảo mẫu đơn xin phép về sớm 30 phút để đảm bảo được quyền lợi hợp pháp này của mình.

 • Microsoft .NET Framework 4.5 4.5.2

  Microsoft .NET Framework 4.5 là phiên bản cập nhật tại chỗ với khả năng tương thích cao dành cho nền tảng NET. Với Microsoft .NET Framework 4.5, người dùng dễ dàng viết các ứng dụng Windows khi kết hợp phần mềm này với các ngôn ngữ lập trình C#, Visual Basic hoặc ngôn ngữ F#.

 • Mẫu hợp đồng in ấn Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng in ấn được sử dụng nhằm văn bản hóa những thỏa thuận của bên in và bên đi in, tránh được những sai sót trong quá trình in ấn, đồng thời, đảm bảo được quyền lợi cho cả hai bên trong quá trình tham gia hợp đồng.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ