Top download trên Quản lý điện thoại

 


Mới nhất trên Quản lý điện thoại

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • MSI Live Update 6.1.008

  MSI Live Update là công cụ mạnh mẽ mang đến cho bạn một công cụ đơn giản để cập nhật BIOS, trình điều khiển, firmware của máy tính có bo mạch chủ MSI. Ngoài ra, MSI Live Update liên tục cập nhật các phiên bản mới nhất, giúp thiết bị luôn đảm bảo chạy đúng chức năng, cũng như giữ cho bo mạch chủ và trình điều khiển cạc đồ họa luôn được cập nhật kịp thời.

 • VLC 2.2.1 "Terry Pratchett" Terry Pratchett

  Cập nhật VLC 2.2.1 "Terry Pratchett" Terry Pratchett:

 • Smart Free Photo Resizer 5.7.2

  Smart Free Photo Resizer là ứng dụng hỗ trợ biên tập và chỉnh sửa kích thước của nhiều ảnh với giao diện làm việc trực quan, thân thiện. Nó cung cấp nhiều cấu hình với kích thước ảnh cụ thể, phù hợp với người dùng ở mọi cấp độ.

 • Bài tập về câu ghép Phiên bản doc

  Bài tập về câu ghép là những bài tập phù hợp dành cho các em học sinh lớp 5, giúp các em có thể ôn lại toàn bộ những nội dung kiến thức liên quan đến câu ghép để có thể sử dụng các câu văn được chính xác và có ý nghĩa.

 • Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển Phiên bản zip

  Bài giảng Cơ sở Kỹ thuật bờ biển sẽ giúp các thầy cô giảng dạy môn học này có thêm một tài liệu để giảng dạy, giúp cho các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về kỹ thuật đường biển để phục vụ cho công việc tương lai của mình được tốt nhất.

 • BearPaw 1200CU Plus WIA Scanner 1.0.0.0

  BearPaw 1200CU Plus WIA Scanner là driver hỗ trợ kết nối máy tính với máy scan, giúp cho hệ điều hành và máy scan làm việc với nhau, tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10...

 • Youcam Makeup Makeover for Windows PC Mới nhất

  Được phát triển bởi những thiên tài của hãng Perfect Corp., Youcam Makeup Makeover là ứng dụng ảnh giúp bạn luôn trở nên xinh đẹp nhất qua ống kính camera. Có thể nói Youcam Makeup Makeover là bộ mỹ phẩm số trên thiết bị di động được trang bị đầy đủ các dụng cụ trang điểm cần thiết như son môi, bộ trang điểm mắt, phấn má, v.v.

 • World War Alpha 1.22

  World War Alpha là tựa game hành động về chủ đề chiến tranh dành cho người dùng Windows. Trò chơi là cuộc chiến giữa lực lượng quân đội được trang bị nhiều loại vũ khí tối tân với những chiến binh nguyên thủy để bảo vệ các di sản của họ.

 • RonyaSoft Poster Designer 2.3.14

  RonyaSoft Poster Designer là một phần mềm tiện ích dùng trong việc tạo poster quảng cáo không “đụng hàng” bằng việc cung cấp nhiều mẫu tuyệt đẹp và nó ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến trong các lĩnh vực của đời sống.

 • YTD Video Downloader 5.8.4

  Cập nhật YTD Video Downloader 5.8.2: - Cải thiện tốc độ download video Youtube, Facebook về máy tính

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ