Top download trên Quản lý điện thoại

 


Mới nhất trên Quản lý điện thoại

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Backblaze for Mac 5.2.0.206

  Cập nhật Backblaze for Mac 2.5.1.744: - Cải thiện sao lưu dữ liệu trực tuyến

 • Movie Player Pro ActiveX Control 11.5

  Movie Player Pro ActiveX Control cung cấp đến người dùng windows bộ giải mã video và âm thanh để bạn có thể xem được tất cả các bộ phim và thưởng thức các định dạng nhạc khác nhau. Ngoài ra, chương trình này còn hỗ trợ chơi nhạc và xem phim trực tuyến với cách điều khiển đơn giản, tùy biến dễ dàng theo ý thích của người dùng.

 • Asphalt 8 cho iPhone

  Asphalt 8 là tựa game đua xe đến từ hãng game Gameloft, tiếp nối thành công vượt bậc của các phiên bản trước đó như Asphalt 6 hay Asphalt 7. Đây sẽ là tựa game không thể bỏ qua với những ai yêu thích tốc độ và muốn trải nghiệm những pha drift cực đỉnh trên những thương hiệu xe đua hàng đầu trên thế giới như Aston Martin hay Lamborghini. Asphalt 8 hiện hỗ trợ các nền tảng di động Android và iOS.

 • Lbody cho Android

  Lbody là ứng dụng biên tập ảnh dành cho những ai không tự tin về hình thể của mình và muốn có một cơ thể thon gọn với đường nét mảnh mai hơn. Tính năng của Lbody khá đơn giản, nhưng vẫn đủ để hấp dẫn đông đảo người dùng Android.

 • Binomo cho iPhone

  Binomo được đánh giá là sàn môi giới tốt nhất năm 2015 dành cho những người mới bắt đầu làm quen với nghề giao dịch chứng khoán với nhiều ưu đãi đối với tiền gửi. Xây dựng câu chuyện lập nghiệp thành công của riêng bạn trên Binomo - nền tảng giao dịch giúp bạn giao dịch và kiếm tiền mọi lúc, mọi nơi.

 • Mad Rocket Fog of War cho iPhone

  Mad Rocket Fog of War là game chiến thuật thời gian thực (RTS) dành cho các thiết bị di động Android và iOS, lôi cuốn game thủ yêu thích dòng game này vào một trải nghiệm hoàn toàn mới. Vẫn là xây dựng và bảo vệ căn cứ của mình đồng thời phá hủy căn cứ kẻ địch nhưng cuộc chiến trong game Mad Rocket Fog of War lại diễn ra dưới lớp sương mù bí ẩn.

 • Moxy Icons cho Android

  Moxy Icons là ứng dụng dành cho nền tảng di động Android, cung cấp cho người dùng bộ icon phong phú, được tổ chức một cách khoa học theo các danh mục từ game, ứng dụng đến hệ thống, thư mục. Với hơn 1000 icon được thiết kế dựa trên vector và hàng chục hình nền Wallpaper độc đáo, Moxy Icons là công cụ lý tưởng để thay đổi giao diện màn hình trên điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... của bạn.

 • Up Left Out cho PC

  Up Left Out là game xếp hình đầy thách thức dành cho các thiết bị di động Android và iOS, đủ khó để người chơi phải dành nhiều thời gian tư duy, suy xét và kích thích tính chinh phục bên trong mỗi người nhưng không gây chán nản. Hiệu ứng âm thanh và âm nhạc sống động cũng là một yếu tố thu hút game thủ của Up Left Out.

 • Pou cho iPhone

  Pou là game nuôi thú ảo trên thiết bị di động iOS và Android, trong đó người chơi sẽ sở hữu một chú thú cưng ngoài hành tinh tên Pou. Với game Pou, bạn sẽ làm mọi việc để chăm sóc Pou giống như với thú cưng thực thụ, cho Pou ăn, tìm bạn cho Pou và nhìn nó lớn lên cùng với mức độ tăng của level.

 • Dokk OS 2 cho Android

  Dokk OS 2 là ứng dụng hiển thị danh sách các thiết bị được bắt cặp với nhau qua Bluetooth ở giữa màn hình di động; trong đó, các thiết bị này có thể được 'hack' khi bạn kiểm tra và nhấn nút 'run hack' lớn bên phải màn hình. Dokk OS 2 hoạt động trên các máy chạy Android 4.2 trở lên.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ