Top download trên Tiểu thuyết, tình yêu

 


Mới nhất trên Tiểu thuyết, tình yêu

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • vidIQ Vision for YouTube 2.71.16

  Soft mới xuất bản

 • Portable AIDA64 Engineer 5.98.4800

  Portable AIDA64 Engineer là tiện ích hỗ trợ hiển thị thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm, chạy các kiểm thử benchmark để đánh giá tình trạng hoạt động của CPU, màn hình, RAM hay ổ HDD, nhằm kiểm tra tính ổn định của PC, bộ nhớ cache, bộ nhớ trong hay đĩa cứng.

 • AIDA64 Network Audit 5.98.4800

  AIDA64 Network Audit cung cấp cho người dùng các giải pháp để kiểm tra và giám sát mạng, thu thập thông tin về cấu hình phần cứng và phần mềm của các thiết bị mạng, dữ liệu từ các máy tính trong hệ thống. Phần mềm này cũng tạo ra các báo cáo chi tiết giúp người dùng đánh giá chính xác về tình hình mạng hiện tại để có các biện pháp xử lý kịp thời.

 • SyncBackFree 8.5.90.0

  Cập nhật SyncBackFree 6.5.4.0: - Khắc phục các lỗi xuất hiện trong phiên bản trước như: tạo ra các tập tin dung lượng lớn khi ngắt đột ngột máy chủ...

 • ASDIP Steel 4.2.7

  ASDIP-Steel là một công cụ hỗ trợ mạnh mẽ và chuyên nghiệp cho công việc thiết kế chính xác với các tính toán số liệu kỹ thuật trong ngành xây dựng như cột, dầm thép, kết cấu xà,... Ứng dụng thích hợp cho cả những sinh viện kỹ thuật có thể tiếp cận học hỏi hay những kỹ sư lâu năm với nhiều hỗ trợ tính toán và cho ra kết quả một cách nhanh chóng.

 • Registry Life 4.10

  Registry Life hỗ trợ người dùng trong công việc dọn dẹp và tinh chỉnh Registry nhằm cải thiện và nâng cao hiệu suất cho hệ thống. Chương trình này còn giúp lựa chọn hoặc bỏ qua các phần cần kiểm tra, thực hiện nén để giảm kích thước cho Registry, chống phân mảnh để tối ưu hóa bố cục các tập tin trên thành phần này.

 • CyberLink Director Suite 7.0

  CyberLink Director Suite là một phần mềm độc đáo đa chức năng giúp bạn có thể biên tập và nâng cấp chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh cho video một cách dễ dàng. Với phần mềm này, bạn có thể cùng một lúc thực hiện nhiều công việc chỉnh sửa video cũng như thỏa sức thiết kế video của bản thân một cách đơn giản và hiệu quả.

 • Audials Light 2019.0.3500.0

  Audials Light là phần mềm giải trí cung cấp nhiều tùy chọn nghe nhạc, tìm kiếm nhạc, tải video, podcast hay xem video trực tiếp trên máy tính có kết nối Internet. Audials Light ...

 • Audials Music Zoom 2019.0.3500.0

  Audials Music Zoom là giải pháp dành cho những ai đã chán nghe đi nghe lại những bài hát cũ kỹ trong playlist của mình và muốn tìm kiếm những giai điệu mới mẻ, bắt tai hơn. Phần mềm tìm kiếm bài hát theo nghệ sỹ yêu thích, duyệt danh sách nhạc của nghệ sỹ, khám phá các dòng nhạc mới, và phát các bài hát liên quan trong bản đồ Music Map.

 • Database .NET Professional 25.6.6837.3

  Soft mới xuất bản

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ