Mới nhất trên Tiểu thuyết, tình yêu

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản Phiên bản doc

  Khi muốn chấm dứt các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng vay tài sản, các bên tham gia sẽ sử dụng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản để ghi lại toàn bộ những nội dung mà hai bên đã đồng ý chấm dứt hợp đồng, chấm dứt trách nhiệm pháp lý với đối tác hợp đồng của mình.

 • exe4j 5.1

  exe4j là ứng dụng cho phép lập trình viên tạo các ứng dụng Java với định dạng EXE một cách nhanh chóng và tích hợp ứng dụng vào Windows. Phần mềm được tạo nên từ một wizard bao gồm 10 bước cần thiết để hoàn thành công việc, cho phép chỉnh sửa cài đặt chuẩn và nâng cao.

 • Hợp đồng thuê khoán chuyên môn Phiên bản doc

  Hợp đồng thuê khoán chuyên môn là một mẫu hợp đồng khá ngắn gọn, đơn giản, tuy nhiên, để đảm bảo đầy đủ được các nội dung quy định của hợp đồng, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình.

 • dBpoweramp Music Converter 16.2

  dBpoweramp Music Converter là ứng dụng có khả năng chuyển đổi từ file Wave, Mp3 sang CD Audio (CDA) và ngược lại, nén audio CD, xem thông tin nhãn ID3. Chương trình cung cấp 3 tiện ích chính: "Music Converter", "Batch Converter" và "CD Ripper" thực hiện tiến trình mã hóa nhanh chóng.

 • Đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản Phiên bản doc

  Trong trường hợp bạn đã được cấp phép khai thác thủy sản, tuy nhiên, giấy phép đã sắp hết hạn mà bạn vẫn muốn tiếp tục hoạt động khai thác thủy sản, các bạn sẽ phải nhanh chóng hoàn tất đơn xin gia hạn giấy phép khai thác thuỷ sản để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép khai thác thủy sản để được xem xét và gia hạn.

 • Đơn xin sử dụng tạm thời lòng đường để dừng, đỗ ô tô Phiên bản doc

  Việc dừng, đỗ ô tô tại lòng đường sẽ gây cản trở cho các phương tiện lưu thông khác trên đường, vì vậy, các bạn cần làm đơn xin sử dụng tạm thời lòng đường để dừng, đỗ ô tô để được cơ quan có thẩm quyền cho phép bạn dừng đỗ xe dưới lòng đường trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà Phiên bản doc

  Mẫu phụ lục hợp đồng thuê nhà sẽ giúp bạn có thể dễ dàng bổ sung các nội dung thông tin, thêm mới các điều khoản trong hợp đồng thuê nhà, giúp cho hợp đồng được hoàn thiện và đảm bảo được tính chặt chẽ về mặt pháp lý.

 • Mẫu Phụ lục các bên tham gia hợp đồng Phiên bản doc

  Mẫu phụ lục các bên tham gia hợp đồng được gửi kèm theo các bản hợp đồng để quy định, làm rõ một số điều khoản được quy định trong hợp đồng và điều chỉnh một số nội dung của hợp đồng chính.

 • Calibre for Mac 2.85.1

  Calibre là ứng dụng dành cho người dùng máy Mac, được thiết kế để hỗ trợ bạn quản lý thư viện e-book và tạo e-book từ nhiều nguồn khác nhau và sử dụng trên thiết bị cầm tay. Chương trình cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng chương trình và một số video minh họa.

 • MTPuTTY 1.6.0.176 beta

  MTPuTTY hay còn gọi là Multi-Tabbed PuTTY là tiện ích hỗ trợ máy khách SSH, cho phép người dùng tải nhanh và xử lý các cửa sổ PuTTY tốt hơn. Bên cạnh đó, MTPuTTY còn cung cấp một phần mềm nhỏ gọn thích hợp sử dụng với những người dùng thường xuyên phải sử dụng ứng dụng PuTTY và cần một giao diện đơn giản để xử lý các trường hợp cần thao tác với nhiều tab.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ