Mới nhất trên Tin tức & Tạp chí

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • TunnelBear 3.0.35

  TunnelBear cung cấp khả năng kết nối đến các trang web bị chặn trên mọi quốc gia khác nhau, bằng khả năng vượt tường lửa mạnh mẽ với nguyên lý hoạt động như một VPN thông thường phần mềm giúp người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP khi lướt web, thoải mái truy cập vào bất kỳ trang web nào mà không bị cản trở.

 • Belkasoft Evidence Center Ultimate 7.3 build 1162

  Chương trình Belkasoft Evidence Center Ultimate được thiết kế nhằm hỗ trợ các điều tra viên tìm kiếm các bằng chứng tồn tại trong dữ liệu máy tính bằng cách truy hồi các bằng chứng số như nhật ký tin nhắn nhanh và lịch sử trình duyệt và email, cũng như tạo các báo cáo trình bày trước tòa.

 • Mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà Phiên bản doc

  Khi bạn muốn bán hoặc muốn mua một phần của một ngôi nhà, các bạn không thể bỏ qua mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà để đảm bảo được các quyền lợi pháp luật cho mình trong quá trình mua - bán nhà ở.

 • TunesCare 1.2.0

  TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo các thông báo lỗi.

 • exe4j 5.1

  exe4j là ứng dụng cho phép lập trình viên tạo các ứng dụng Java với định dạng EXE một cách nhanh chóng và tích hợp ứng dụng vào Windows. Phần mềm được tạo nên từ một wizard bao gồm 10 bước cần thiết để hoàn thành công việc, cho phép chỉnh sửa cài đặt chuẩn và nâng cao.

 • Đơn xin sử dụng tạm thời lòng đường để dừng, đỗ ô tô Phiên bản doc

  Việc dừng, đỗ ô tô tại lòng đường sẽ gây cản trở cho các phương tiện lưu thông khác trên đường, vì vậy, các bạn cần làm đơn xin sử dụng tạm thời lòng đường để dừng, đỗ ô tô để được cơ quan có thẩm quyền cho phép bạn dừng đỗ xe dưới lòng đường trong một khoảng thời gian nhất định.

 • Đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp Phiên bản doc

  Khi muốn vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp, bạn cần phải có sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền, trong đó, đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp là một giấy tờ thủ tục bắt buộc mà các bạn phải thực hiện.

 • Đấu trường thú 1.0

  Tựa game Đấu trường thú mang tới cho bạn cảm giác mạnh về các pha tấn công với những âm thanh và hình ảnh sống động. Bạn sẽ hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình và chiến đấu để giành lấy thắng lợi. Tải game Đấu trường thú và chơi ngay không cần cài đặt giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

 • Đơn xin việc bằng Tiếng Anh ngành kế toán hay nhất Phiên bản doc

  Kế toán là một ngành được nhiều bạn lựa chọn hiện nay, để giúp bạn có thêm những cơ hội việc làm tốt cho mình, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Anh ngành kế toán hay nhất để bạn có thể sử dụng nhằm giúp mình có được công việc mà mình mong muốn.

 • PDF Splitter and Merger Free 4.0

  PDF Splitter and Merger Free là ứng dụng hỗ trợ tách các file PDF có dung lượng lớn thành nhiều file riêng biệt và gộp nhiều file PDF thành một file duy nhất chỉ trong vài giây. Chương trình không cần cài đặt tiện ích Adobe Acrobat Reader, sử dụng ít tài nguyên máy.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ