Top download trên Trình duyệt web

 


Mới nhất trên Trình duyệt web

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • FileFriend 1.4.0

  Soft mới xuất bản

 • tsMuxeR 2.6.12

  tsMuxeR là sản phẩm của nhà phát triển Alexey Nicolaychuk nhằm hỗ trợ dồn kênh vào một dòng truyền tải thông thường từ các tập tin video đơn giản đến định dạng M2TS của Blu-ray. Ngoài ra, tsMuxeR còn sở hữu rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như tự động tùy chỉnh FPS, thay đổi tốc độ truyền bit video mặc định, v.v.

 • Pazera Free MOV to AVI Converter 1.10

  Free MOV to AVI Converter là công cụ giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV và QT sang AVI và MPG một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ các tệp MKV, WMV, MP4, FLV, MTS, OGM và AMV.

 • DVDFab Passkey for Blu ray 9.2.0.4

  DVDFab Passkey for Blu-ray là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ có thể giúp bạn sử dụng các đĩa Blu-ray một cách dễ dàng bằng cách gỡ bỏ toàn bộ các mật khẩu hay các mã khoá cài đặt trên nó. Bạn có thể sao chép nội dung mình cần hay xem những bộ phim 3D hay nhất trên đĩa Blu-ray một cách đơn giản và nhanh chóng như sử dụng đĩa thông thường.

 • Free Mac Blu ray Player for Mac 6.1.60

  Free Mac Blu-ray Player là ứng dụng cung cấp giải pháp phát video cho người dùng Mac, hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như Blu-ray, MTS, FLV, TS, MP4... với giao diện và các menu trực quan và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

 • SecuritySpy for Mac 4.1.6

  Cập nhật SecuritySpy for Mac 3.4: - Nâng cao giám sát camera trên máy tính

 • Vuze BitTorrent Client for Mac 5.6

  Vuze BitTorrent Client for Mac là ứng dụng hỗ trợ sử dụng mạng P2P để tải và chia sẻ các tệp dung lượng lớn với tốc độ cao dành cho người dùng Mac. Nó có giao diện làm việc trực quan, cho phép bắt đầu, dừng và tiếp tục tiến trình tải dễ dàng.

 • SewArt 1.9.2 010917

  SewArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép bạn chuyển đổi từ ảnh bitmap hay vector sang tệp embroidery với giao diện trực quan, tiện dụng. Ứng dụng cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng và Wizard thích hợp với hầu hết người dùng.

 • Free YouTube To MP4 Converter 1

  Free Youtube to MP4 Converter là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn lưu các video từ YouTube vào máy tính theo định dạng MP4 để xem bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần kết nối Internet.

 • Labtec WebCam Pro 8.1.7.1018

  Labtec WebCam Pro là diver hỗ trợ chụp hình và quay video để theo dõi và giám sát các hoạt động diễn ra trên webcam, có khả năng chụp 30 khung hình mỗi giây, quay video lên đến 640 x 480 và tích hợp microphone.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ