Top download trên Truyện cười

 


Mới nhất trên Truyện cười

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Last Man Standing Mới nhất

  Cập nhật Last Man Standing Mới nhất:

 • Snagit 13.1.4.8008

  Snagit là phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình được nhiều người ưa chuộng nhờ khả năng hoạt động linh hoạt, với nhiều chế độ khác nhau. Bạn có thể chụp ảnh màn hình dưới dạng cuộn, chụp toàn cảnh, chụp ảnh động và chỉnh sửa ảnh dễ dàng sau khi chụp. Bên cạnh đó là tính năng quay video màn hình chất lượng cao cùng với bộ công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ.

 • Sound Booster 1.8 Build 453

  Cập nhật Sound Booster 1.8 Build 453: Khuếch đại âm lượng máy tính lên 500%

 • Mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can đang bị tạm giữ được áp dụng biện pháp tại ngoại Phiên bản doc

  Mẫu đơn xin bảo lãnh cho bị can đang bị tạm giữ được áp dụng biện pháp tại ngoại gồm các nội dung liên quan tới người đứng lên bảo lãnh, thông tin của người bị tạm giữ, lý do xin được tại ngoại, lời cam đoan và mong muốn xin được tại ngoại... Để có được nội dung chi tiết về mẫu đơn xin bảo lãnh bị can đang được tạm giữ trong Bộ luật hình sự bạn đọc cùng theo dõi nội dung cụ thê chi tiết dưới đây nhé.

 • Wondershare Dr.Fone 7.1.1 (For iPhone, iPad)

  Wondershare Dr.Fone hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu trên các thiết bị di động,bao gồm hình ảnh, video, danh sách liên lạc, tin nhắn SMS, nhật ký cuộc gọi, bộ nhớ và lịch, thậm chí cả bookmark Safari. Wondershare Dr.Fone cho phép bạn xem các tập tin đã mất trước khi khôi phục với chất lượng ban đầu, xuất và kiểm tra danh sách các tập tin đã mất trong định dạng HTML.

 • XviD Video Codec 1.3.4

  XviD Video Codec cung cấp bộ cài đặt codec dành cho các định dạng nhạc MPEG-4 để các phần mềm nghe nhạc trên máy tính có thể chơi được các file nhạc có định dạng trên. XviD Video Codec được tối ưu cho CPU mới nhất, có thể chạy trên rất nhiều nền tảng khác nhau vì nó hỗ trợ phần lớn những định dạng video phổ biến, khả năng nén mạnh mẽ và mang đến chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

 • Prezi 6.19.2.0

  Prezi là công cụ tạo bài thuyết trình cực chất mà không yêu cầu bạn phải sử dụng đến PowerPoint nhàm chán và quen thuộc. Với Prezi, bạn có thể chèn hình ảnh, âm thanh, video, layout, tùy chỉnh background, theme cho bài thuyết trình, hoặc bạn có thể chỉnh sửa thứ tự xuất hiện của các slide.

 • TypingMaster 10.00.842

  TypingMaster là phần mềm luyện gõ máy 10 ngón với những bài tập đánh máy hiệu quả cho người mới bắt đầu, học đánh máy từng bước một để có sự tiến bộ nhanh chóng qua từng ngày. TypingMaster còn kết hợp với các trò chơi đánh máy để giúp bạn đỡ nhàm chán khi học đánh máy, là công cụ giúp giáo viên dạy tin học tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc hướng dẫn học viên học đánh máy.

 • Thống kê đối tượng giải quyết hưởng chế độ trợ cấp thai sản (Bảng chính)

  Cập nhật Thống kê đối tượng giải quyết hưởng chế độ trợ cấp thai sản (Bảng chính): Thống kê danh sách hưởng trợ cấp thai sản

 • Norton Ghost 15.0

  Norton Ghost cung cấp tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn lấy lại tất cả những dữ liệu bị mất trên hệ thống. Norton Ghost có khả năng khôi phục khi lỗi hệ thống, sao lưu theo lịch trình và sự kiện, lưu trữ điểm khôi phục tới địa điểm ngoại vi bao gồm FTP. Ngoài ra Norton Ghost còn cung cấp nhiều chế độ sao lưu và quá trình làm việc diễn ra hoàn toàn tự động.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ