Mới nhất trên Ứng dụng cho bé

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Hướng dẫn sử dụng SPSS Phiên bản pdf

  Hướng dẫn sử dụng SPSS là tài liệu hướng dẫn sử dụng phần mềm phân tích dữ liệu nghiên cứu thống kê. Phần mềm này được ứng dụng khá phổ biến cho các công trình nghiên cứu và phân tích dữ liệu, chính vì thế các bạn có nhu cầu tìm hiểu và ứng dụng cho công việc đạt hiệu quả cao hơn hãy cùng tìm hiểu chi tiết những hướng dẫn sử dụng SPSS được cập nhật chi tiết dưới đây để có thể ứng dụng phần mềm nhanh chóng.

 • Bộ câu hỏi ôn thi Rung Chuông Vàng Cấp Trung học cơ sở File DOC

  Bộ câu hỏi ôn thi Rung Chuông Vàng Cấp Trung học cơ sở là tài liệu được tổng hợp từ nhiều kiến thức ở các lĩnh vực khác nhau, vì vậy, nếu như các bạn yêu thích việc thử thách bản thân mình, các bạn có thể giải bộ câu hỏi để đánh giá khả năng chính xác nhất.

 • Luật các tổ chức tín dụng Phiên bản doc

  Luật các tổ chức tín dụng quy định cụ thể việc thành lập, tổ chức, hoạt động, kiểm soát, giải thể các tổ chức tín dụng, quản lý toàn bộ việc thành lập, tổ chức, hoạt động của chinh nhánh ngân hàng nước ngoài, văn phòng đại diện của tổ chức tín dụng nước ngoài,...

 • Ảnh tình yêu Lãng mạn

  Tổng hợp rất nhiều ảnh tình yêu đẹp, lãnh mạn nhất với nhiều ý nghĩa khác nhau từ ngọt ngào cho đến dễ thương hay cả khi tình yêu tan vỡ, tổn thương … sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình một bức ảnh đẹp để nói lên tâm trạng của mình. Đây đều là những ảnh tình yêu có chất lượng cao, các bạn có thể đăng lên mạng xã hội, làm ảnh nền máy tính, ảnh nền điện thoại đều được.

 • Giấy ủy quyền mua bán đất Phiên bản doc

  Giấy ủy quyền mua bán đất là biểu mẫu được lập ra để ủy quyền cho các cá nhân hoặc tổ chức thay mình thực hiện việc mua bán đất. Đây là một trong những công việc rất quan trọng, vì thế người ủy quyền cần lựa chọn người đáng tin cậy, tránh việc xảy ra tranh chấp sau này.

 • Giấy ủy quyền làm visa Phiên bản doc

  Giấy ủy quyền làm visa là một trong những biểu mẫu giấy ủy quyền được rất nhiều người quan tâm, thường được sử dụng giữa cá nhân với cá nhân. Giấy ủy quyền làm visa sẽ do người ủy quyền biên soạn nhằm chỉ định ai đó thay mình thực hiện các thủ tục nộp hồ sơ xin visa theo đúng quy định.

 • Giấy ủy quyền là người đại diện theo pháp luật Phiên bản doc

  Giấy ủy quyền là người đại diện theo pháp luật là biểu mẫu được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng khi cần ủy quyền cho người nào đó am hiểu về pháp luật để hay mình tham gia tranh tụng ở tòa án. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây mẫu giấy ủy quyền là người đại diện theo pháp luật để nắm được cách soạn thảo theo đúng quy định của pháp luật.

 • Ralink USB Driver for Mac 4.2.6.0

  Ralink USB Driver for Mac là gói phần mềm hỗ trợ người dùng sử dụng các thiết bị không dây Ralink trên máy tính Mac để cài đặt các phần phụ thuộc, đồng thời tạo đường dẫn truyền thông giữa hệ điều hành và thiết bị, nhờ thế người dùng dễ dàng khai thác được toàn bộ tính năng của thiết bị.

 • Giấy ủy quyền ký hợp đồng Phiên bản doc

  Giấy ủy quyền ký hợp đồng là một trong những biểu mẫu có giá trị pháp lý được rất nhiều cá nhân, đơn vị sử dụng nhằm ủy quyền cho ai đó thay mình ký kết hợp đồng. Người được ủy quyền cần thực hiện các công việc theo đúng phạm vi ủy quyền và cần tuân thủ theo đúng các quy định của pháp luật.

 • Giấy ủy quyền ký hóa đơn Phiên bản doc

  Giấy ủy quyền ký hóa đơn là một trong những biểu mẫu giấy ủy quyền được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy nội dung giấy ủy quyền ký hóa đơn có gì giống và khác với mẫu giấy ủy quyền thông thường. Các bạn có thể tham khảo dưới đây nội dung đầy đủ của mẫu giấy ủy quyền ký hóa đơn và sử dụng ngay khi cần thiết.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ