Top download trên Ứng dụng cho bé

 


Mới nhất trên Ứng dụng cho bé

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Samsung S8 Keyboard 1.0

  Cập nhật Samsung S8 Keyboard 1.0:

 • Folder Lock 7.6.9

  Cập nhật Folder Lock 7.5.2:

 • Gas 2.0.15

  Ứng dụng Gas hỗ trợ VÒNG QUAY MAY MẮN và nhận những vật phẩm có giá trị trong game Liên Minh Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, Chiến Dịch Huyền Thoại, FiFa Online 3. Gas hỗ trợ trên điện thoại iPhone và các thiết bị Android, người dùng máy tính cũng có thể sử dụng Garena thông qua phần mềm giả lập Android là BlueStacks.

 • Đơn xin giao lại đất Phiên bản doc

  Đơn xin giao lại đất được cá nhân sử dụng nhằm gửi đến các cơ quan có thẩm quyền để xin giao lại đất trong khu công nghiệp, cụm công nghiệp theo đúng yêu cầu, nhằm đảm bảo cho việc sử dụng đất được diễn ra đúng tiến độ.

 • Đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài Phiên bản doc

  Trong trường hợp bạn đã hết thời gian học tập tại nước ngoài, các bạn có thể làm đơn xin gia hạn thời gian học tập tại nước ngoài để được gia hạn thêm thời gian để tiếp tục học tập những ngành học, môn học mà mình yêu thích.

 • Đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện Phiên bản doc

  Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn đơn xin tuyển dụng vào ngạch thư viện để những đối tượng đang có nhu cầu sử dụng xin vào ngạch thư viện để làm việc. Các bạn cần đọc kỹ những nội dung yêu cầu để tránh thiếu sót, nhầm lẫn.

 • Free MP4 to 3GP Converter 1.0

  Tiện ích Free MP4 to 3GP Converter sở hữu hệ thống chuyển đổi siêu nhanh, và được thiết kế nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu chuyển đổi video từ định dạng MP4 sang 3GP như thay đổi cài đặt chất lượng, định dạng video, hệ số khung hình, cũng như hỗ trợ tính năng tối ưu hóa các bộ vi xử lý đa nhân.

 • Canon MF Toolbox 4.9.1.1.mf18

  Canon MF Toolbox là ứng dụng hỗ trợ quét nhanh các tài liệu cũng như đính kèm các tài liệu đó vào email, lưu theo nhiều định dạng khác nhau và gửi tới các ứng dụng OCR. Bên cạnh đó, Canon MF Toolbox chỉ sở hữu một bảng điều khiển nhỏ tích hợp tất cả các tính năng sẵn có, giúp người dùng nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng ứng dụng.

 • iPadian 10.1

  Phần mềm iPadian có tính năng giống với Bluestack đều là những phần mềm giả lập trên máy tính. Với BlueStacks thì đây là phần mềm giả lập android trên pc, còn iPadian hỗ trợ giả lập iOS trên pc nói chung và ở đây là giả lập iPad trên hệ điều hành Windows. Với iPadian, bạn có thể chơi nhiều game, sử dụng nhiều ứng dụng HOT trên điện thoại iPhone, máy tính bảng iPad ngay trên máy tính của mình. giô

 • macOS Transformation Pack 4.0

  macOS Transformation Pack biến hệ điều hành Windows của bạn thành giao diện MacOS với các thành phần như giao diện, hình nền và các nguồn tài nguyên hệ thống. Ngoài ra, macOS Transformation Pack còn có nhiều tính năng thú vị như sở hữu kho hình nền phong phú, hỗ trợ nhiều tùy chọn cấu hình, v.v.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ