Top download trên Ứng dụng Văn Phòng

 


Mới nhất trên Ứng dụng Văn Phòng

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • TunnelBear 3.0.35

  TunnelBear cung cấp khả năng kết nối đến các trang web bị chặn trên mọi quốc gia khác nhau, bằng khả năng vượt tường lửa mạnh mẽ với nguyên lý hoạt động như một VPN thông thường phần mềm giúp người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP khi lướt web, thoải mái truy cập vào bất kỳ trang web nào mà không bị cản trở.

 • Belkasoft Evidence Center Ultimate 7.3 build 1162

  Chương trình Belkasoft Evidence Center Ultimate được thiết kế nhằm hỗ trợ các điều tra viên tìm kiếm các bằng chứng tồn tại trong dữ liệu máy tính bằng cách truy hồi các bằng chứng số như nhật ký tin nhắn nhanh và lịch sử trình duyệt và email, cũng như tạo các báo cáo trình bày trước tòa.

 • Mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà Phiên bản doc

  Khi bạn muốn bán hoặc muốn mua một phần của một ngôi nhà, các bạn không thể bỏ qua mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà để đảm bảo được các quyền lợi pháp luật cho mình trong quá trình mua - bán nhà ở.

 • Đơn xin cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học Phiên bản doc

  Khi bạn muốn mở dịch vụ tư vấn du học, các bạn phải làm đơn xin cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền cấp phép, giúp cho việc cấp phép hoạt động được diễn ra theo đúng trình tự chung.

 • TunesCare 1.2.0

  TunesCare là ứng dụng được thiết kế đễ hỗ trợ bạn khắc phục sự cố liên quan đến iTunes khi cần thiết. Nó có khả năng sửa chữa vấn đề về đồng bộ cũng như cài đặt phần mềm khi chương trình Apple không thể khởi chạy hay tạo các thông báo lỗi.

 • Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng chuyển nhượng cổ phiếu được bên bán và bên mua cổ phiếu sử dụng nhằm ghi lại những nội dung thỏa thuận mua bán cổ phiếu của hai bên, trong đó, các nội dung thỏa thuận sẽ phải đảm bảo được lợi ích cho các bên tham gia.

 • Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp Phiên bản doc

  Hợp đồng mua bán căn hộ nhà ở thu nhập thấp là thông tin hữu ích dành cho những cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp đang muốn mua một căn hộ thuộc một tòa nhà chung cư cho người có thu nhập thấp, các bạn cần lưu ý để đảm bảo được đầy đủ những thông tin theo yêu cầu.

 • Mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản Phiên bản doc

  Khi muốn chấm dứt các điều khoản đã thỏa thuận trong hợp đồng vay tài sản, các bên tham gia sẽ sử dụng mẫu biên bản thanh lý hợp đồng vay tài sản để ghi lại toàn bộ những nội dung mà hai bên đã đồng ý chấm dứt hợp đồng, chấm dứt trách nhiệm pháp lý với đối tác hợp đồng của mình.

 • exe4j 5.1

  exe4j là ứng dụng cho phép lập trình viên tạo các ứng dụng Java với định dạng EXE một cách nhanh chóng và tích hợp ứng dụng vào Windows. Phần mềm được tạo nên từ một wizard bao gồm 10 bước cần thiết để hoàn thành công việc, cho phép chỉnh sửa cài đặt chuẩn và nâng cao.

 • Hợp đồng thuê khoán chuyên môn Phiên bản doc

  Hợp đồng thuê khoán chuyên môn là một mẫu hợp đồng khá ngắn gọn, đơn giản, tuy nhiên, để đảm bảo đầy đủ được các nội dung quy định của hợp đồng, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết ngay sau đây để có được những thông tin hữu ích cho mình.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ