Mới nhất trên Ứng dụng Văn Phòng

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Bài tập thì quá khứ đơn Phiên bản pdf

  Tài liệu bài tập thì quá khứ đơn sau đây sẽ là nội dung ôn tập hữu ích giúp các bạn có thể ôn tập lại các kiến thức liên quan đến thì quá khứ đơn trong Tiếng Anh và vận dụng những kiến thức đó để giải quyết các bài tập liên quan.

 • Mẫu biên bản xử lý vi phạm kỷ luật lao động File DOC

  Mẫu biên bản xử lý vi phạm kỷ luật lao động là biểu mẫu được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, đơn vị để xử lý các trường hợp lao động vi phạm kỷ luật của doanh nghiệp. Các bạn có thể lưu lại biểu mẫu này để sử dụng ngay trong đơn vị của mình khi cần thiết.

 • CV xin việc cho sinh viên mới ra trường (Doc)

  Cập nhật CV xin việc cho sinh viên mới ra trường (Doc): Mẫu CV xin việc dành cho người mới tốt nghiệp

 • Bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh File DOC

  Bài tập thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn Tiếng Anh sẽ giúp các bạn có thêm được những tài liệu để thực hành nhằm hoàn thiện được những hiểu biết về các thì trong tiếng Anh, qua đó, các bạn sẽ dễ dàng giải quyết được những bài tập liên quan đến ngữ pháp. Thì quá khứ hoàn thành tiếp diễn tiếng Anh là một trong 12 thì tiếng Anh có nội dung khá khó và rất dễ nhầm lẫn với các thì khác, vì vậy, các bạn cần ôn tập kỹ lưỡng để có cho mình những kiến thức phục vụ cho việc học tập được hiệu quả hơn.

 • Bài tập tiếng Anh 9 Phiên bản pdf

  Bài tập tiếng Anh 9 sẽ bao gồm các bài tập tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau đang muốn tìm cho mình một tài liệu để thực hành, giúp tăng khả năng học tiếng Anh. Trong Bài tập tiếng Anh 9 sẽ có các dạng câu hỏi trắc nghiệm và tự luận, khi giải quyết được tất cả những bài tập này, các bạn sẽ tự tin để giao tiếp và sử dụng tiếng Anh phục vụ cho các kỳ thi sắp tới của mình.

 • Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 (Tài liệu ôn tập toán lớp 9)

  Cập nhật Các dạng bài tập Toán 9 ôn thi vào lớp 10 (Tài liệu ôn tập toán lớp 9): Tài liệu ôn thi Toán lớp 9

 • Super Awesome Quest

  Super Awesome Quest là tựa game mới dành cho mobile đang được yêu thích hiện nay, game là sự kết hợp giữa 2 lối chơi Fighting game (đối kháng) và card game (thẻ bài) khá "được lòng ...

 • Giáo án Đại số lớp 10 File DOC

  Giáo án Đại số lớp 10 là một trong những giáo án được nhiều thầy cô yêu thích bởi sự trình bày khoa học, nội dung giảng dạy phù hợp với chương trình học mới nhất của các em học sinh lớp 11, qua đó, các thầy cô sẽ tiết kiệm được thời gian soạn giáo án cho mình.

 • Đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 Phiên bản pdf

  Nếu như các thầy cô giáo và các phụ huynh đang muốn tìm tài liệu để giúp các em học sinh lớp 1 tăng khả năng học tập môn Toán thì đề thi học sinh giỏi Toán lớp 1 là một tài liệu phù hợp.

 • Online TV Player 4.9.5.0

  Online TV Player là phần mềm xem tivi trực tuyến trên máy tính mang đến cho bạn nhiều kênh truyền hình hấp dẫn để bạn thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh, chính trị, thể thao hay thời trang của mình. Những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng xem truyền hình này là cho phép xem lịch phát sóng, chọn những kênh yêu thích để tạo danh sách truy cập riêng, chất lượng xem truyền hính sắc nét...

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ