Top download trên Ứng dụng Văn Phòng

 


Mới nhất trên Ứng dụng Văn Phòng

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Kaspersky System Checker 1.2.0.290 (2017 08 28)

  Kaspersky System Checker là phần mềm được sử dụng để phát hiện các mối đe dọa tiềm ẩn hay các lỗ hổng bảo mật trên máy tính, phát hiện các sự cố ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của hệ thống cũng như gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết, nhằm giải phóng dung lượng lưu trữ của hệ thống.

 • Tự học Excel (Bộ tài liệu tự học Excel)

  Tài liệu Tự học Excel cung cấp các hướng dẫn cụ thể cho người dùng khi thao tác với các phiên bản Excel 2007, 2010, 2013, 2016 để bạn có thể khai tác tốt hơn những tính năng hữu ích của ứng dụng tạo bảng tính, phục vụ cho nhiều công việc của mình. Tự học Excel còn có những bài tập cụ thể giúp bạn tính toán với các hàm khác nhau trong Excel.

 • Mp3Tag 2.84

  Mp3Tag hỗ trợ chỉnh sửa siêu dữ liệu của các định dạng audio phổ biến, gồm các thông tin ID3v1, ID3v2.3, ID3v2.4, iTunes MP4, WMA, Vorbis Comments và APE Tags. Ngoài ra, Mp3Tag còn cho phép đổi tên các tập tin dựa trên thông tin tag, thay thế các ký tự hoặc từ trong thẻ tag, nhập/xuất thông tin tag, tạo danh sách nhạc, tra cứu cơ sở dữ liệu trực tuyến từ Amazon, Discogs hoặc Freedb, cho phép tự động thu thập các thẻ tag.

 • Recuva 1.53.1087

  Recuva cho phép bạn lấy lại bất cứ loại dữ liệu nào bị mất trên máy tính, do nhiều nguyên nhân như bị xóa, bị virus làm ẩn,... hoạt động khôi phục dữ liệu từ từ Recycle Bin, thẻ nhớ máy ảnh kỹ thuật số, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format...thậm chí phần mềm này còn giúp lấy lại cả những email bị xóa.

 • Sound Booster 1.8 Build 453

  Sound Booster cho phép người dùng tùy chỉnh âm lượng của từng chương trình trên máy tính sao cho phù hợp với ý thích của bạn. Letasoft Sound Booster có khả năng khuếch đại âm thanh lên đến 500% so với giá trị gốc, rất hữu ích khi bạn giải trí nghe nhạc, xem phim.

 • Google Drive 2.34.5075.1619

  Dịch vụ lưu trữ file trực tuyến Google Drive được tích hợp sẵn trong tài khoản Google (hay chính là tài khoản Gmail) của người dùng. Sử dụng Google Drive, bạn dễ dàng upload cũng như download các dữ liệu phổ biến như video, âm thanh, file cài đặt, iso ... Và với việc được cài đặt trên Windows, với việc cài đặt Google Drive trên máy tính thì việc sao lưu dữ liệu của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

 • Check WanCry 1.0

  Cập nhật Check WanCry 1.0:

 • UnPlug n' Pray 1.2

  UnPlug n' Pray là phần mềm có thể tắt chế độ tự động UpnP của modem để ngăn chặn khả năng tìm kiếm tự động của thiết bị trong chương trình, với tính năng mạnh mẽ của phần mềm giúp bạn có thể vào được phòng chơi trong game Ganera các game thủ hoàn toàn có thể thoải mái chơi game mà không gặp phải trục trặc hay khó khăn nào

 • SafeIP 2.0.0.2616

  SafeIP là công cụ giúp bạn lướt web trong môi trường an toàn nhờ khả năng ẩn IP để bảo vệ các danh tính cá nhân. Bạn có thể sử dụng nhiều IP giả khác nhau để giữ an toàn cho các thông tin quan trọng của mình. SafeIP còn giúp bạn bỏ chặn các trang web bị chặn bởi các quốc gia, chính phủ.

 • Truyện cười Vô va (Tổng hợp truyện cười Vô va)

  Cập nhật Truyện cười Vô va (Tổng hợp truyện cười Vô va): Tuyển tập truyện cười Vô va

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ