Mới nhất trên Ứng dụng Văn Phòng

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Đơn trình báo mất giấy tờ xe máy (Doc)

  Mẫu đơn trình báo mất giấy tờ xe máy trình bày về việc mất giấy tờ xe máy với cơ quan công an, cũng giống như việc bạn viết đơn trình báo mất tài sản với cơ quan công an. Giấy tờ xe máy ở đây gồm các loại như bằng lái xe, bảo hiểm xe máy, đăng ký xe,... là những giấy tờ quan trọng khi bạn tham gia giao thông bằng phương tiện xe máy.

 • Bài thu hoạch học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh Phiên bản doc

  Học tập và làm theo tấm gương đại đức Hồ Chí Minh là cuộc vận động lớn của toàn Đảng toàn quân và toàn dân ta với nhiều nội dung kiến thức phong phú có tính thực tiễn thiết thực. Nội dung tài liệu hay về bài thu hoạch học tập và làm theo phong cách Hồ Chí Minh dưới đây sẽ là tài liệu bổ ích dành cho các bạn đọc giả trong quá trình học tập, nghiên cứu.

 • BOS 1.0

  BOS là hệ điều hành được sử dụng trên smartphone BKAV Bphone, smartphone cao cấp đầu tiên của Việt Nam được phát triển bởi BKAV. Điểm đáng chú ý nhất là hệ điều hành BOS do chính hãng phát triển với rất nhiều tùy chỉnh và bổ sung các chức năng rất hay, hữu ích đối với người dùng Việt. Nếu chưa có cơ hội để sở hữu BPhone, bạn vẫn có thể tận hưởng những tính năng tuyệt vời của hệ điều hành này thông qua ứng dụng BPhone-BOS cho Android.

 • Giáo án Địa lí lớp 11 cơ bản File DOC

  Giáo án Địa lí lớp 11 cơ bản là một trong những tài liệu giảng dạy hữu ích dành cho các thầy cô giáo, giúp các thầy cô có thể chủ động trong việc xây dựng nội dung bài giảng sao cho phù hợp nhất với chương trình học của các em học sinh hiện nay.

 • YouTube Playlist Downloader 4.3.7.7

  YouTube Playlist Downloader là phần mềm hỗ trợ quản lý và download video trên YouTube ở nhiều định dạng khác nhau, cho phép người dùng xem phim và video offline, không cần kết nối Internet trên nhiều trình phát đa phương tiện như TV, iPhone, iPad, MP4 Player hay MP3 Player.

 • Norton Ghost 15.0

  Cập nhật Norton Ghost 15.0: - Hỗ trợ Windows 7, Vista SP2 (bao gồm Home Basic, Home Premium, Business, bán lẻ, và Ultimate)

 • PPTX Viewer 2.0

  PPTX Viewer là phần mềm hỗ trợ hiển thị và in tất cả các tài liệu Microsoft Office PowerPoint (định dạng PPT và PPTX) trên máy tính Windows. Chương trình cung cấp tuỳ chọn hiển thị đa dạng, có khả năng hoạt động độc lập mà không cần cài đặt Microsoft PowerPoint và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

 • XML Notepad 2007 1.0

  XML Notepad là công cụ chuyên dụng để soạn thảo và chỉnh sửa các tài liệu XML. Chương trình có giao diện trực quan, đơn giản và dễ dàng để sử dụng.

 • DJ Java Decompiler 3.12.12.99

  DJ Java Decompiler là một trong những chương trình hỗ trợ người dùng dịch, xem mã của các tập tin file định dạng class trên hệ điều hành windows. Người dùng có thể xem và hiểu được nội dung, chức năng của tập tin được viết bằng chương trình java. Đặc biệt chương trình cũng hỗ trợ người dùng phục hồi các mã nguồn bị lỗi.

 • Font VnTime Full

  Cập nhật Font VnTime Full: - Tổng hợp bộ Font chữ TCVN3 (ABC) với nhiều kiểu chữ in hoa, in thường mới, đẹp nhất

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ