Top download trên Xem phim - TV online

 


Mới nhất trên Xem phim - TV online

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Vive le Roi 2 cho PC

  Vive le Roi 2 là game platform có yếu tố giải đố trên các thiết bị di động iOS và Android, đặt trong bối cảnh cuộc Cách mạng Tư sản Pháp thắng lợi và vua Louis XVI sắp bị hành hình. Liệu vận mệnh của quốc gia trong Vive le Roi 2 có thể thay đổi hay không là phụ thuộc vào bạn có vượt qua hàng loạt level trong game hay không.

 • Rush Rally 2 cho iPhone

  Rush Rally 2 là game đua xe đường dài trên thiết bị di động Android và iOS do hãngBrownmonster phát hành tiếp nối thành công của phiên bản Rush Rally trước đó. Rush Rally 2 sử dụng hệ thống vật lý chân thực vào những chiếc xe đua trong game, mang đến cho game thủ trải nghiệm đua xe đầy kích thích dù là ở chế độ chơi đơn hay trực tuyến nhiều người chơi.

 • Stock Chart View cho Android

  Stock Chart View là ứng dụng cho phép người dùng xem các biểu đồ phân tích thị trường tài chính trên Stocks Commodities, ETFs, Cryptocurrencies, FOREX... ngay trên thiết bị di động Android mọi lúc mọi nơi. Stock Chart View hỗ trợ sử dụng các chỉ báo trong công cụ phân tích kỹ thuật như MACD, Stochastic và hàng trăm chỉ báo khác khi theo dõi bản đồ.

 • Convertible Wop cho iPhone

  Convertible Wop là game đua xe tốc độ cao dành cho các thiết bị di động Android và iOS, đưa người chơi vào những cuộc đua xe đầy kích thích được tổ chức tại nhiều thành phố khác nhau trên thế giới. Một điểm thú vị khác của Convertible Wop nằm ở phần nhạc nền với tùy chọn những ca khúc hay nhất của rapper Gucci Manes.

 • Islands of Nyne cho PC

  Islands of Nyne tiếp tục là một dự án game đi theo hướng sinh tồn bắn súng. Sản phẩm dành cho PC và các hệ console cho phép người chơi trải nghiệm đa dạng. Lối chơi Battle Royale trong game liệu có còn thuyết phục được người chơi?

 • Phần mềm thương mại điện tử OpenCart Mới nhất

  Nếu như bạn đang tìm kiếm một giải pháp thương mại điện tử giúp những người kinh doanh trên Inte ...

 • Phần mềm thương mại điện tử Magento Mới nhất

  Là sản phẩm phần mềm mã nguồn mở để tạo web bán hàng với chi phí thấp được đánh giá cao hàng đầu hiện nay, phần mềm thương mại điện tử Magento sẽ là một giải pháp mạnh mẽ, ưu việt, ...

 • Google Photos cho Windows 10

  Google Photos giúp bạn lưu trữ các hình ảnh cá nhân dưới dạng trực tuyến, sắp xếp và phân loại để việc tìm kiếm được dễ dàng hơn. Với Google Photos, các hình ảnh sẽ được mã hóa và bảo vệ trong môi trường an toàn, đồng thời có thể chỉnh sửa, chia sẻ đến bạn bè, sao lưu hình ảnh, trình chiếu hình ảnh lên TV bằng Chromecast.

 • Markdown Monster 1.12.6.0

  Markdown Monster là ứng dụng có khả năng xử lý hầu hết các tác vụ liên quan đến ngôn ngữ Markdown, phù hợp với phần lớn người dùng ngôn ngữ này, cung cấp nhiều chức năng đa dạng, t ...

 • The Dude 6.42.6 / 6.43 rc44

  Cập nhật The Dude 4.0 Beta 3: - Nâng cao quản lý hệ thống mạng

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ