Mới nhất trên Xem phim - TV online

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Office 2010 Professional (32bit)

  Office 2010 là bộ công cụ văn phòng phiên bản 2010 gồm các ứng dụng soạn thảo văn bản, tạo và chỉnh sửa bảng tính, tạo bài thuyết trình... Đây là những chức năng cơ bản của bộ Office, ngoài ra còn các tính năng quản lý email, hỗ trợ làm việc trực tuyến, chia sẻ và lưu file trực tuyến an toàn.

 • Windows Movie Maker 2012 16.4.3528.0331

  Windows Movie Maker cung cấp các công cụ để bạn tạo ra những thước phim độc đáo từ các file nhạc, file ảnh có sẵn, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Windows Movie Maker cho phép chèn nhạc nền, chú thích,... hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau. Các video khi thực hiện xong có thể được chia sẻ trên những website nổi tiếng.

 • Mẫu đơn khởi kiện Phiên bản doc

  Mẫu đơn khởi kiện là mẫu đơn được áp dụng sử dụng trong trường hợp các cá nhân, tổ chức về các tranh chấp dân sự thương mại, kinh tế, đất đai, thừa kế, lao động yêu cầu bồi thường thiệt hại…. Nội dung cơ bản của mẫu đơn khởi kiện là bao gồm thông tin người khởi kiện, họ và tên người bị kiện, địa chỉ, thông tin người làm chứng.. mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết dưới đây để hiểu rõ hơn về mẫu đơn khởi kiện nhé.

 • Floating Tube (Multitasking) cho Android

  Floating Tube (Multitasking) cho phép người dùng xem video dưới dạng cửa sổ Popup trên các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng của mình. Với Floating Tube (Multitasking) bạn có thể và xem và chuyển video đồng thời thực hiện thao tác với các ứng dụng khác một cách dễ dàng.

 • Mẫu giấy ủy quyền giữa hai cá nhân được lập tại văn phòng công chứng Phiên bản doc

  Mẫu giấy ủy quyền giữa hai cá nhân được lập tại văn phòng công chứng là mẫu giấy ủy quyền được sử dụng trong trường hợp các cá nhân cùng thỏa thuận với nhau về các giao dịch như giao dịch dân sự, giao dịch mua bán nhà đất, mua bán xe. Thông qua mẫu giấy ủy quyền cá nhân được ủy quyền sẽ thực hiện công việc của người ủy quyền. Để có được nội dung cụ thể chi tiết về mẫu giấy ủy quyền này bạn đọc cùng theo dõi nội dung chi tiết được chia sẻ dưới đây nhé.

 • PDFCreator 2.5.3.6324

  PDFCreator cho phép bạn tạo file PDF nhanh chóng bằng cách chuyển đổi từ nhiều định dạng tài liệu khác nhau, có thể kết hợp nhiều tài liệu khác nhau làm một và chỉnh sửa chúng theo yêu cầu. Các file được tạo ra được hiển thị xem trước để bạn xác định nhanh chóng chúng có bị lỗi gì hay không.

 • OBS Studio 20.0.1

  OBS Studio là phần mềm quay video hoạt động trên nhiều nền tảng cho phép bạn tạo ra những cảnh quay không giới hạn cũng như thực hiện chuyển đổi giữa các cảnh quay rất dễ dàng. Người dùng cũng có thể stream video trực tiếp để chia sẻ lên mạng xã hội, thêm vào đó OBS Studio còn mang đến cho các bạn bộ lọc cho các nguồn video để bạn chỉnh sửa và tạo ra các bộ phim như ý muốn.

 • Microsoft Save as PDF for Word, Excel,Powerpoint

  Microsoft Save as PDF là tiện ích mở rộng cho bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2007 với khả năng chuyển đổi trực tiếp 8 định dạng tài liệu khác nhau sang định dạng phổ thông PDF. Microsoft Save as PDF cho phép bạn lưu tài liệu dưới định dạng PDF để bảo mật tốt hơn cũng như chia sẻ dễ dàng hơn mà không cần đến các công cụ khác.

 • RemoveWGA 1.2

  RemoveWGA là công cụ nhỏ được thiết kế để xóa các thông báo Windows Genuine Advanced (WGA), nghĩa là máy tính của bạn sẽ ...

 • Mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng và kho bãi Phiên bản doc

  Hợp đồng thuê nhà xưởng và kho bãi là mẫu hợp đồng được áp dụng trong giao dịch thuê nhà xưởng kho bãi giữa bên cho thuê và bên đi thuê, nội dung bản hợp đồng sẽ quy định các nội dung điều khoản, chính sách, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên khi tham gia hoạt động kí kết. Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết mẫu hợp đồng thuê nhà xưởng và kho bãi dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ