Top download trên Y tế - Sức khỏe

 


Mới nhất trên Y tế - Sức khỏe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Oceanar.io cho Android cho Android

  Oceanar.io cho Android là game nhiều người chơi dành cho các thiết bị có hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên, cho phép bạn thỏa thích cạnh tranh giành quyền thống trị trong hệ sinh thái dưới nước.

 • Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm Phiên bản doc

  Mẫu Giấy xác nhận nội dung quảng cáo thực phẩm sẽ giúp xác nhận một số nội dung liên quan đến quảng cáo như tên sản phẩm, nội dung quảng cáo, phương tiện dùng để quảng cáo và thời gian dự kiến quảng cáo sản phẩm,...

 • Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án Phiên bản doc

  Mẫu giấy xác nhận kết quả thi hành án được dùng để Thủ trưởng cơ quan thi hành Dân sự cấp giấy xác nhận kết quả thi hành án cho một đối tượng cụ thể, nhất định nào đó.

 • Free Basics by Facebook cho Android

  Free Basics by Facebook cho phép người dùng kết nối với Facebook và các trang web khác khi sử dụng thẻ SIM từ một nhà cung cấp di động chất lượng, cũng như giữ liên lạc với gia đình, bạn bè, tìm việc, kiểm tra tin tức và cập nhật tin thể thao, cùng các thông tin về sức khỏe mà hoàn toàn không mất phí dữ liệu.

 • Google Chrome Dev 60.0.3107.4

  Cập nhật Google Chrome Dev 58.0.3026.3:

 • Giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú Phiên bản doc

  Khi học sinh, sinh viên học tập xa nơi thường trú của mình và đăng ký thường trú tại một nhà nào đó tại địa phương bạn đang theo học, cơ quan chính quyền địa phương xã đó sẽ cấp giấy xác nhận học sinh, sinh viên thường trú cho đối tượng học sinh, sinh viên đó.

 • Visual Importer Enterprise 8.4.4.5

  Visual Importer Enterprise là một phần mềm hữu ích giúp chuyển đổi các dữ liệu và tự động hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

 • Mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài Phiên bản doc

  Nếu như có nguyện vọng học tập và công tác tại nước ngoài, bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin đi học tập, công tác nước ngoài để gửi tới ban giám hiệu nhà trường hoặc các cơ quan cấp trên để được xem xét, phê duyệt.

 • Duet Display 1.4.7.4

  Duet Display là phần mềm kết nối và chia sẻ màn hình máy tính với máy tính bảng, do vậy chỉ cần kết nối máy tính với máy tính bảng iPad màn hình thiết bị iPad sẽ hiển thị như một màn hình máy tính, tăng hiệu suất hoạt động phục vụ cho công việc và học tập của bạn

 • Zortam Mp3 Media Studio 22.25

  Zortam Mp3 Media Studio mang đến cho bạn phong phú các công cụ xử lý nhạc bao gồm trích xuất và chuyển đổi nhạc từ CD sang định dạng Mp3, chỉnh sửa thẻ nhạc, tải nhạc....Bạn cũng có thể tạo các đĩa CD nhạc chất lượng cao, tìm kiếm các tập tin nhạc bị trùng lặp để xóa bớt chúng ra khỏi hệ thống, đổi tên file nhạc, chuyển đổi qua lại giữa các định dạng nhạc hay tìm kiếm các lời bài hát từ Internet.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ