Avast AntiTheft cho Android icon download

Avast AntiTheft cho Android Chống trộm trên thiết bị Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Avast AntiTheft cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
k
Downloads:
2620
Size:
20 MB
Phát hành:
AVAST Software
Cập nhật:
24/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download Avast AntiTheft cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Thu Hà

Ứng dụng Avast AntiTheft cho Android hỗ trợ người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân trong trường hợp chẳng may điện thoại hay máy tính bảng bị mất, đồng thời giúp xác định vị trí của thiết bị để sớm tìm lại được chúng. Tiện ích này có các chức năng theo dõi, kiểm soát thiết bị từ xa, khóa thiết bị, xóa bộ nhớ....

advertisements

Avast Anti-Theft cho Android rất cần thiết cho những ai đang sở hữu một thiết bị Android với khả năng xác định vị trí và theo dõi đường đi của điện thoại, máy tính bảng khi bị mất, kiểm soát hoạt động của thiết bị từ bất cứ nơi nào, đồng thời có thể khóa và vô hiệu hóa thiết bị từ xa.

 

download avast antitheft cho android

Avast Anti-Theft cho Android giúp xóa sạch bộ nhớ điện thoại nhằm bảo vệ dữ liệu cá nhân một cách an toàn. Bạn cũng có thể nghe âm thanh xung quanh vị trí của chiếc điện thoại, ngụy trang cho ứng dụng từ xa, ví dụ như đặt tên khác cho Facebook để tránh tình trạng kẻ xấu giả mạo danh tính của họ trên Facebook để đánh lừa người thân, gia đình và bạn bè.

 

download avast antitheft cho android


Avast Anti-Theft cho Android còn hỗ trợ kích hoạt còi báo động từ xa để tìm điện thoại bị mất, thông báo khi thay đổi SIM. Đây là tiện ích chống trộm và bảo mật rất thiết thực cho người dùng Android nhằm bảo vệ những hình ảnh quý giá trên Camera360 hay những tin nhắn trên Zalo, đặc biệt là nếu Camera360 có những hình ảnh riêng tư của bạn với người thân mà bạn không muốn chia sẻ.

 

download avast antitheft cho android

download avast antitheft cho android

Các tính năng chính của Avast Anti-Theft cho Android:

- Bảo mật dữ liệu điện thoại khi bị mất
- Theo dõi vị trí điện thoại
- Khóa điện thoại, xóa bộ nhớ
- Ngụy trang ứng dụng, kích hoạt còi báo động
- Thông báo khi thay đổi SIM

Cập nhật vào: 24/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Avast AntiTheft cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Avast AntiTheft cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ