ban ga  icon download

ban ga Game bắn gà trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ban ga 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
364800
Size:
27 MB
Phát hành:
Free Game
Cập nhật:
18/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download ban ga 2.0

Trần Minh Quân

Bắn gà for Android là một ứng dụng chơi game “Bắn gà” trên các thiết bị di động như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Đây là một game đang được đông đảo người dùng Android ưa thích. Với ứng dụng game này, chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút thư giãn thoải mái và những trải nghiệm thú vị cùng dế yêu của mình.

advertisements

ban ga cho Android là một ứng dụng chơi game “Bắn gà” với những hình ảnh đầy màu sắc chuyển động như thật sẽ làm bạn thích thú hơn. Để chơi được game này, bạn cần phải bắn thật nhiều gà và thu thập thật nhiều thịt để mua những vũ khí mới lợi hại hơn. Mỗi khi bắn rơi hết lũ gà là bạn đã chiến thắng một cấp độ rồi đấy. Bản cập nhật mới này gồm 40 cấp độ khó khác nhau, những con gà thì ngày càng nhiều và được trang bị những vũ khí mới nguy hiểm hơn. Vì vậy, người chơi cần phải thật cố gắng mới có thể vượt qua những cấp độ này.

tai ban ga cho Android

ban ga cho Android có nhiều màn chơi với các cấp độ khó ngày càng tăng. Để chiến thắng game này, bạn cần phải vượt qua tất cả những cấp độ khó này. Chắc chắn, càng chơi bạn sẽ càng thấy thú vị và lôi cuốn hấp dẫn hơn vì sự gay cấn cũng tăng theo. Không những thế, ứng dụng này còn cho phép người dùng ngăn chặn thiết bị chuyển sang chế độ ngủ và đèn màn hình luôn sáng trong khi chơi game. Và còn rất nhiều điều thú vị nữa đang chờ bạn.

Các tính năng chính của ban ga cho Android:

- Game với nhiều cấp độ khó khác nhau.
- Kiểm tra lỗi qua việc truy cập internet
- Luôn giữ điện thoại hoạt động ổn định khi chơi game như ngăn chuyển sang chế độ ngủ và màn hình sáng

Một số hình ảnh khác

download ban ga cho Android

 

ban ga cho Android là phiên bản game bắn gà trên Android sau các phiên bản kinh điển trên PC đã từng được rất nhiều chơi trên khắp thế giới ưa chuộng. Trò chơi từ lâu đã được coi như một game giải trí nhẹ nhàng, lành mạnh dành cho các thiết bị di động. Bạn hãy thử tài bắn gà của mình ngay từ bây giờ. 

Nhiệm vụ của bạn trong game ban ga cho Android là tiêu diệt những con quái vật gà từ hành tinh khác rơi xuống cố tình xâm hại hành tinh trái đất. Nghe có vẻ đơn giản nhưng lại không dễ để tiêu diệt được chúng bởi các chú gà di chuyên liên tục, chúng đông và nguy hiểm, lại sở hữu những sức mạnh riêng.  Người chơi cần phải né tránh những quả trứng, chính là vũ khí của chúng và khi chúng bị bắn trúng sẽ mang đến cho bạn điểm số.
 
ban ga cho Android cung cấp các loại vũ khí khác nhau để người chơi thử nghiệm như bom, hỏa lực, tia laze... Ở phiên bản mới nhất, các pha hành động đã được cải tiến và nâng cấp so với phần trước đó, cùng với hệ thống huy chương và cơ hội mở khóa những tính năng đặc biệt.

 

Cập nhật vào: 18/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ban ga được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ban ga và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ