Bảng chữ cái tiếng Việt 2 icon download

Bảng chữ cái tiếng Việt 2 Học bảng chữ cái trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Bảng chữ cái tiếng Việt 2 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
365800
Size:
5,6 MB
Phát hành:
Hien Nguyen
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Bảng chữ cái tiếng Việt 2 2.0

Thuy Le

Bảng chữ cái tiếng Việt 2 for Android là trình ứng dụng giúp bé có thể làm quen các chữ cái Tiếng Việt nhanh chóng và dễ dàng hơn. Các chữ cái đều có phát âm tương ứng. Ngoài ra ứng dụng còn bao gồm cả chữ viết hoa và chữ viết thường.

advertisements

Trình tiện ích sẽ hỗ trợ bé làm quen với các mặt chữ một cách dễ dàng. Bé sẽ không còn lạ lẫm với các chữ cái vì với mỗi chữ đều tương ứng với các hình ảnh được đính kèm. Đồng thời ứng dụng còn hỗ trợ nhiều bài học đố vui giúp trẻ làm quen với những chữ đã được học.

Những hình ảnh đính kèm này đều được lựa chọn thông minh, đẹp, sống động phù hợp với từng chữ cái. Ngoài ra, các từ đều được phiên âm chuẩn và theo wikipedia Tiếng Việt.

Đây là một lựa chọn số một dành cho các ông bố bà mẹ và cả dành cho bé nữa. Bạn sẽ không phải lo lắng vì khả năng phát âm của các bé yêu sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Các tính năng chính của Bảng chữ cái tiếng Việt 2 for Android:

- Làm quen các chữ cái
- Có chữ viết hoa và chữ viết thường
- Hình đính kèm các từ tương ứng
- Hình được lựa chọn đẹp, phù hợp
- Phát âm tương ứng với các chữ
- Nhiều bài đố vui

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

 • Cách sắp xếp ứng dụng theo chữ cái trên điện thoại OppoViết bởi Trần Văn Việt

  Để bạn dễ sử dụng hơn trên điện thoại Oppo chạy Color OS 2.0 chúng ta có thể cài đặt để sắp xếp các ứng dụng theo chữ cái trong bảng chữ cái trên màn hình trang chủ, bạn sẽ tiện tìm ứng dụng và theo

 • App cho bé - Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho béViết bởi Trần Văn Việt

  Ứng dụng phát triển tư duy, trí tuệ cho bé - Bạn đang tìm cho kiếm cho bé những ứng dụng hữu ích, giúp bé vừa học vừa chơi không bị bó buộc trong khuôn khổ. Những ứng dụng vừa học vừa chơi sau đây sẽ

 • Đuổi hình bắt chữ - Game của người Việt Viết bởi Nguyễn Thuý Thanh

  Nếu bạn đã từng xem chương trình đuổi hình bắt chữ chắc bạn cũng cảm thấy khá hài hước và thú vị cũng như giải tỏa được stress, và gần đây bạn đã thấy game đuổi hình bắt chữ xuất hiện trên các ứng

 • Top game học tiếng Anh cho bé trên di độngViết bởi Nguyễn Hải Sơn

  Với trẻ em, việc vừa học vừa chơi có thể sẽ giúp các bé tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn đang muốn nâng cao khả năng tiếng Anh cho bé nhà mình, hãy cùng cho bé chơi một số

 • Cách thay đổi font chữ trên AndroidViết bởi Nguyễn Hải Sơn

  Nếu như trước đây khi sử dụng điện thoại thông thường bạn thường có một kiểu chữ mặc định. Giờ đây với thiết bị thông minh bạn đã có nhiều sự lựa chọn hơn để thay đổi font chữ cho điện thoại.

 • Hướng dẫn viết chữ hoa, chữ thường trên iPhone, iPadViết bởi Huong Nguyen

  iOS 9 là phiên bản cập nhật mới nhất của Apple với nhiều cải tiến mới mẻ giúp cho người dùng sử dụng thuận tiện hơn, trong đó phải kể đến tính năng hỗ trợ hiển thị bàn phím chữ hoa và chữ thường khá

 • Biến thiết bị Android thành bảng trắngViết bởi Nguyễn Hải Sơn

  Làm thế nào để biến thiết bị Android bạn đang dùng thành chiếc bảng trắng để tập viết, phác thảo ý tưởng, dạy con học bài... bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn thủ thuật hữu ích này.

 • Lập bảng tính Excel trên iPhoneViết bởi Nguyễn Hải Sơn

  Lập bảng tính Excel trên iPhone là một trong những cách giúp người dùng nhanh chóng tạo bảng tính, lập danh sách, làm báo cáo, lên kế hoạch... ngay trên chính điện thoại iPhone của mình.

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Bảng chữ cái tiếng Việt 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Bảng chữ cái tiếng Việt 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ