Boomerang Notifications cho Android icon download

Boomerang Notifications cho Android Lưu trữ và quản lý các thông báo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Boomerang Notifications cho Android 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
5.0 trở lên
Downloads:
879
Size:
2.5 MB
Phát hành:
MobiSoc CU
Cập nhật:
08/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Boomerang Notifications cho Android 1.0.9

Thuy le

Ứng dụng Boomerang Notifications cho Android được đánh giá là một trong những tiện ích tốt nhất cho Android mới xuất hiện trong thời gian qua, với khả năng lưu trữ và quản lý các thông báo đồng thời nhắc nhở công việc hằng ngày. Công cụ này sẽ đặt riêng các thông báo quan trọng cho bạn để bạn không bao giờ quên đọc chúng.

advertisements

Boomerang Notifications cho Android tuy đơn giản nhỏ gọn nhưng lại cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết trong việc thông báo, nhắc nhở công việc cho người dùng. Bạn có thể tạo ra các thông báo về những việc cần làm trong ngày, một email cần phải đọc, lưu trữ chúng và nhận nhắc nhở từ ứng dụng vào một thời điểm cần thiết. Về chức năng này, mặc dù ứng dụng không phải quá mới trên Android nhưng được cung cấp miễn phí lại đáp ứng nhiều yêu cầu của người dùng nên vẫn được nhiều người lựa chọn.

 

download boomerang notifications cho androidBoomerang Notifications cho Android cho phép người dùng đặ các thông báo riêng biệt, đồng thời nhắc nhở liên tục để bạn không quên việc phải đọc chúng. Bạn có thể tạo ra nhiều thông báo và lưu trữ chúng thành từng mục riêng biệt, sau đó thiết lập nhắc nhở tại nhiều thời điểm khác nhau. Chẳng hạn một thông báo chụp ảnh tự sướng với Camera360 hằng ngày. Kết hợp Boomerang Notifications với Camera360 bạn sẽ thường xuyên có được những hình ảnh đẹp mọi lúc, mọi nơi.

 

download boomerang notifications cho androidBoomerang Notifications cho Android hỗ trợ việc thiết lập các nhắc nhở theo chu kỳ thời gian trong ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Người dùng cũng được xem thông báo gần đây nhất và truy cập nhanh để tạo nhắc nhở cho những lần tiếp theo. Ngoài ra còn có các thiết lập khác như báo rung, cho ứng dụng chạy khi khởi động thiết bị để nhận các thông báo ngay khi có thể, giống như việc bạn thường xuyên vào facebook để cập nhật các tin tức mới từ bạn bè.

 

download boomerang notifications cho android

download boomerang notifications cho androidCác tính năng chính của Boomerang Notifications cho Android:

- Tạo và lưu trữ các thông báo
- Quản lý nhiều thông báo khác nhau
- Nhắc nhở các công việc hằng ngày
- Xem thông báo gần đây nhất
- Tạo nhắc nhở tại các thời điểm khác nhau

Cập nhật vào: 08/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Boomerang Notifications cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Boomerang Notifications cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ