Chicken Invaders 4  icon download

Chicken Invaders 4 Game bắn gà 4 trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Chicken Invaders 4 1.0.8

Phiên bản:
1.0.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3.x and up
Downloads:
365466
Size:
27 MB
Phát hành:
BETACOM
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Chicken Invaders 4 1.0.8

Thuy Le

Chicken Invaders 4 for Android là trò chơi tiêu diệt gà trên điện thoại Android. Người chơi sẽ có nhiệm vụ phải đuổi theo Egg Cannon là cỗ máy được lũ gà tạo ra để xâm lược hành tinh. Bạn sẽ phải vượt qua rất nhiều gà nguy hiểm và né tránh bị bom trứng ném.

advertisements

Chicken Invaders 4 for Android hỗ trợ tính năng trò chuyện với bong bóng chữ. Hay các cảnh giống như trong Star Wars. Đối thủ của bạn chính là các con gà nhiều chủng loại mà đặc biệt có thể phát ra tia laser.

Cách chơi đơn giản. Người chơi cần né đạn khi lũ gà sà xuống và phản kháng lại chúng. Bạn sẽ có cơ hội có nhiều phần thưởng để gia tăng thêm sức mạnh khi tiêu diệt được lũ gà. Ngoài ra người chơi còn nhận được tiền thì điểm được tăng cao, và cả thịt gà nữa sẽ dành cho các quả bom.

Chicken Invaders 4 for Android còn hỗ trợ nhiều vũ khí đa dạng. Bạn sẽ có những giây phút thú vị với trò chơi này khi được trải nghiệm nhiều tính năng, nhiều cảnh hành động hấp dẫn.

Các tính năng chính của Chicken Invaders 4 for Android:

- Tiêu diệt gà phát ra tia laser
- Hỗ trợ tính năng trò chuyện
- Nhiều phần thưởng: tiền, thịt
- Hỗ trợ nhiều vũ khí
- Đồ họa đẹp
- Âm thanh sống động

Hình ảnh trong Chicken Invaders 4 for Android

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Chicken Invaders 4 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Chicken Invaders 4 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ