Dark Angel GO Super Theme  icon download

Dark Angel GO Super Theme Theme tuyệt đẹp cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dark Angel GO Super Theme 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
363700
Size:
8 MB
Phát hành:
Freedom Design
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dark Angel GO Super Theme 1.0

Nguyễn Thuý Thanh

Dark Angel GO Super Theme for Android là bộ theme đầy ấn tượng với thiết kế đẹp mắt. Tải theme miễn phí là bạn đã có những hình ảnh theme độc đáo cho dế yêu của mình. Không cần suy nghĩ nhiều nữa hãy cùng trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

advertisements

Dark Angel GO Super Theme for Android được thiết kế với những chi tiết nhỏ, hình ảnh mang đậm chất rock ấn tượng bởi những nét nhấn và tạo hình mang chút nổi loạn. Đây là một ứng dụng bạn không thể bỏ qua đặc biệt là các bạn nam. Bên cạnh những loại hình nền logo bóng đá thì lời khuyên cho bạn là nên dử dụng thử phần mềm này. Nó sẽ đem đến cho bạn cảm giác thích thú mới lạ.

Dark Angel GO Super Theme for Android với hơn 20 biểu tượng ứng dụng người dùng hoàn toàn có thể hài lòng khi sử dụng. Bạn có thể chọn hình ảnh rồng bay trên viền màn hình và tùy chọn nâng cấp để có được phiên bản đầy đủ. Đây là một trong những bộ theme tuyệt đẹp bổ sung cho bộ sưu tập của bạn.

Với Dark Angel GO Super Theme for Android dế yêu của bạn không còn là một chiếc điện thoại đơn điệu nữa mà thay vào đó là một diện mạo đầy phong cách. Hãy để theme nói lên cá tính của bạn. Ứng dụng không chỉ thích hợp với các bạn nam mà còn phù hợp với các bạn nữ yêu thích theme thích khẳng định cái tôi cá tính.

Tính năng của Dark Angel GO Super Theme for Android:

- Đồng hồ: Trong phần cài đặt DIY có 2 kiểu đồng hồ để lựa chọn.
- Hiệu ứng tương tác.
- Slide: Lướt nhẹ nhàng

Hình ảnh trong ứng dụng Dark Angel GO Super Theme for Android:

 Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dark Angel GO Super Theme được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dark Angel GO Super Theme và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ