Double Tap To Screen Off cho Android icon download

Double Tap To Screen Off cho Android Mở khóa bằng cách chạm màn hình

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Double Tap To Screen Off cho Android 2.1.9

Phiên bản:
2.1.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 trở lên
Downloads:
708
Size:
23.2 MB
Phát hành:
LuuTinh Developer
Cập nhật:
15/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Double Tap To Screen Off cho Android 2.1.9

Trần Văn Việt

Ứng dụng Double Tap To Screen Off cho Android sử dụng một cách thức độc đáo để mở khóa màn hình đó la bạn chỉ cần chạm 2 lần để mở mà không cần "đụng chạm" tới nút nguồn. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể kích hoạt nhiều tính năng khác nhau với nút Home để khóa hoặc mở khóa màn hình.

advertisements

Double Tap To Screen Off cho Android được đánh giá là một trong những tiện ích thú vị và hữu ích cho người dùng Android với chức năng mở khóa màn hình Android bằng cách chạm 2 lần vào màn hình thông qua việc tối ưu hóa cảm biến trên điện thoại. Trong số nhiều ứng dụng tương tự thì ứng dụng này cung cấp thêm một số lựa chọn cho người dùng.

 

download double tap to screen off cho android

Double Tap To Screen Off cho Android mang đến các tùy chọn giữa cách sử dụng nút Home để mở khóa hoặc khóa máy bên cạnh việc chạm 2 lần để khóa hay mở khóa. Chẳng hạn bận đang dùng Facebook để nhắn tin hay xem một tin tức nhạy cảm nào đó và không muốn cho người khác biết thì chỉ cần chạm màn hình 2 lần để khóa Facebook ngay lập tức.

 

download double tap to screen off cho android

Double Tap To Screen Off cho Android còn cho phép thiết lập thời gian tắt màn hình để tiết kiệm pin, tùy biến độ nhạy khi khóa màn hình. Ứng dụng hiện được cung cấp trên CH Play và nếu bạn đang cần một tiện ích khóa màn hình nhanh gọn thì truy cập CH Play để tải về nhé.

 

download double tap to screen off cho android

download double tap to screen off cho android

Các tính năng chính của Double Tap To Screen Off cho Android:

- Chạm 3 lần để khóa hoặc mở khóa màn hình
- Tùy chọn kích hoạt từng tính năng
- Thiết lập thời gian tắt màn hình để tiết kiệm pin
- Tùy biến độ nhạy khi khóa màn hình.

Cập nhật vào: 15/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Double Tap To Screen Off cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Double Tap To Screen Off cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ