Ebook Converter  icon download

Ebook Converter Chuyển đổi ebook sang định dạng khác

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ebook Converter 3.5

Phiên bản:
3.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
353933
Size:
471 KB
Phát hành:
Ice Cold Apps
Cập nhật:
25/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Ebook Converter 3.5

Thu Hà

Ebook Converter For Android là ứng dụng được thiết kế đơn giản nhưng hữu ích với người sử dụng thiết bị Android trong việc chuyển đổi Ebook sang các dạng khác nhau một cách thuận tiện để đọc và chia sẻ dễ dàng hơn.

advertisements

Ebook Converter For Android có khả năng chuyển đổi Ebook sang rất nhiều định dạng file khác nhau như: ePub, FB2, Lit, LRF, MOBI, PDB, PDF, TCR… Đây là các định dạng văn bản được sử dụng phổ biến hiện nay cho việc đọc tài liệu trên các thiết bị di động nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để chuyển đổi file Ebook sao cho tiện lợi nhất cho công việc của mình.

Ứng dụng Ebook Converter For Android cung cấp tới người dùng một số công cụ để có thể chỉnh sửa file Ebook như: thay đổi tiêu đềm tác giả, đường viền, chọn loại mã cho tệp tin đầu ra. Từ các công cụ này người sử dụng sẽ chủ động hơn khi muốn thay đổi văn bản cả về nội dung và hình thức trước khi được lưu định dạng đầu ra mới.

Ebook Converter For Android còn cho phép người sử dụng thực hiện chia sẻ văn bản không chỉ qua Email mà còn qua các ứng dụng khác như: DropBox, Google Docs, Box.net, Evermote, HiDrive. Đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm giúp người dùng thực hiện chia sẻ tài liệu của mình tới đồng nghiệp hoặc người thân một cách nhanh chóng mà không gặp phải quá nhiều khó khăn.

Những tính năng chính của Ebook Converter For Android:

-    Hỗ trợ chuyển đổi Ebook sang các định dạng khác nhau: ePub, FB2, Lit, LRF, MOBI, PDB, PDF, TCR…
-    Khả năng chỉnh sửa file Ebook: thay đổi tiêu đềm tác giả, đường viền, chọn loại mã cho tệp tin đầu ra.
-    Tính năng chia sẻ qua: Email, DropBox, Google Docs, Box.net, Evermote, HiDrive.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 25/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ebook Converter được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ebook Converter và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ