Enemy Lines  icon download

Enemy Lines Game chiến đấu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Enemy Lines

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
365400
Size:
Phát hành:
Kiwi
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Enemy Lines

Hoàng Gia Bách

Enemy Lines for Android là trò chơi chiến đấu trên điện thoại Android. Người chơi sẽ được hỗ trợ tàu bộ binh, hay nhiều phương tiện đa dạng khác. Bạn sẽ phải chiến đấu với đối thủ Blackscar qua nhiều cuộc chiến đấu gay cấn và ác liệt.

advertisements

Enemy Lines for Android sẽ đưa người chơi trải nghiệm qua nhiều cuộc chiến đấu gay cấn và ác liệt PvP. Khi chiến thắng, bạn sẽ có cơ hội có được nhiều tài nguyên. Đồng thời còn được nhận cả huy chương chiến đấu.

Người chơi sẽ phải phát triển đội quân của mình. Hay bạn có thể liên kết với những người chơi khác để có thể tham gia vào cuộc chiến được tổ chức hàng tuần. Ngoài ra, các hình ảnh trong trò chơi đều rất sinh động và vô cùng đẹp mắt, lôi cuốn người chơi.

Enemy Lines for Android được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Người chơi khi cần hỗ trợ thì cần phải mua thêm các vật phẩm có những năng lượng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn 2 cách để tấn công đối thủ: trực tiếp hoặc tự động chiến đấu.

Các tính năng chính của Enemy Lines for Android:

- Trò chơi chiến đấu
- Hỗ trợ tàu bộ binh
- Nhiều phương tiện đa dạng
- Nhiều cuộc chiến đấu gay cấn
- 2 cách để tấn công
- Hình ảnh sinh động
- Cơ hội nhận huy chương…

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Enemy Lines được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Enemy Lines và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ