Ephoto 360 cho Android icon download

Ephoto 360 cho Android Chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng chữ

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Ephoto 360 cho Android 1.4.10

Phiên bản:
1.4.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.1 trở lên
Downloads:
2304
Size:
368 KB
Phát hành:
Yogroup Studio
Cập nhật:
05/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Ephoto 360 cho Android 1.4.10

Nguyễn Sang

Ephoto 360 cho Android là ứng dụng biên tập và tạo hiệu ứng ảnh vô cùng sinh động hiện đang được các bạn trẻ yêu thích. Người dùng có thể ghép ảnh vào khung, thêm sticker cho ảnh, chỉnh sửa ảnh, viết chữ lên ảnh, tạo cover game LOL, avatar game... cũng rất nhiều chủ đề khác đang chờ bạn khám phá.

advertisements

Ephoto 360 cho Android có giao diện cũng như cách sử dụng đơn giản, nhưng lại tích hợp những chức năng vô cùng độc đáo dành cho người dùng Android trong việc chỉnh sửa ảnh. Cụ thể ở đây, bạn có thể tạo hiệu ứng viết chữ lên ảnh, viết lời chúc lên bánh sinh nhật, khung ảnh chúc mừng sinh nhật, ghép ảnh vào bánh sinh nhật... để bạn gửi tặng đến người thân.

 

download ephoto 360 cho android

Ephoto 360 cho Android tích hợp kho hiệu ứng vô cùng phong phú như khung ảnh tình yêu, khung ảnh nghệ thuật, hiệu ứng vẽ chì, chuyển ảnh thành tranh vẽ.... So với Camera360 thì kho hiệu ứng trong ứng dụng này phong phú hơn nhiều, tuy nhiên Camera360 lại có lợi thế hơn ở những hiệu ứng làm đẹp.

 

download ephoto 360 cho android

Ephoto 360 cho Android còn hỗ trợ bạn tạo  cover game vô cùng độc đáo. Những hình ảnh sau khi được hoàn thành có thể chia sẻ lên mạng xã hội Facebook để nhận những lời khen từ bạn bè. Hoặc bạn cũng có thể tự tạo ảnh bìa Facebook với công cụ này.

 

download ephoto 360 cho android

download ephoto 360 cho android

Các tính năng chính của Ephoto 360 cho Android:

- Tạo hiệu ứng viết chữ cho hình ảnh
- Hiệu ứng khung ảnh tình yêu
- Hiệu ứng ảnh vẽ chì, chữ graffiti
- Tạo cover game

Cập nhật vào: 05/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Ephoto 360 cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Ephoto 360 cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ