Finger Hoola  icon download

Finger Hoola Game ngón tay kì diệu trên điện thoại Android

35/5

Download

Bắt đầu tải

Finger Hoola 1.2.2

Phiên bản:
1.2.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365200
Size:
25 MB
Phát hành:
Plant Pot
Cập nhật:
20/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Finger Hoola 1.2.2

Trần Minh Quân

Finger Hoola for Android là trò chơi ngón tay kì diệu trên điện thoại Android. Đây là trò chơi giải trí thuộc về lĩnh vực âm nhạc. Với giao diện được thiết kế đẹp mắt và lôi cuốn, người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi và bị cuốn hút vào nó.

advertisements

Finger Hoola for Android giúp người chơi phát triển chiều sâu bằng chính trực giác của bạn. Nhiệm vụ của bạn là phải quay tròn quanh chính ngón tay của chính mình. Và người chơi sẽ được trải nghiệm những giây phút sống động cùng âm thanh.

Bên cạnh đó, người chơi còn được cảm nhận và phát triển chiều sâu bằng hình ảnh của các khối trừu tượng. Trò chơi hỗ trợ nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và sinh động.

Ngoài ra bạn còn có thể rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay mình thông qua trò chơi. Và còn được giải trí với nhiều bài hát, âm nhạc lôi cuốn và hấp dẫn nhất. Đây là 1 trò chơi âm nhạc thu hút nhiều người chơi sử dụng.

Các tính năng chính của Finger Hoola for Android:

- Trò chơi ngón tay kì diệu
- Phát triển chiều sâu người chơi
- Âm thanh sống động
- Khối trừu tượng lôi cuốn
- Nền đồ họa vô cùng đẹp mắt
- Rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay
- Âm nhạc lôi cuốn

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 20/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Finger Hoola được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Finger Hoola và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ