FlashFire cho Android icon download

FlashFire cho Android Sao lưu dữ liệu cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

FlashFire cho Android

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.2 and up
Downloads:
2486
Size:
2.5 MB
Phát hành:
Chainfire
Cập nhật:
23/05/2016

Đánh giáChém Gió

Download FlashFire cho Android

Đỗ Thanh Hải

FlashFire cho Android có khả năng sao lưu toàn bộ dữ liệu của thiết bị Android chỉ bằng vài ba thao tác đơn giản, bao gồm sao lưu phân vùng, bộ nhớ, dữ liệu định dạng trên thiết bị. Ứng dụng này còn hỗ trợ tạo bản sao lưu có khả năng flash từ chế độ fastboot. Tính năng sao lưu cũng đi kèm với khôi phục dữ liệu sử dụng khi thiết bị của bạn bị hư hỏng.

advertisements

FlashFire cho Android cho phép người dùng Android sao lưu toàn bộ thiết bị của mình với các chế độ sao lưu như sau: sao lưu các phân vùng bao gồm boot, hệ điều hành và ứng dụng, bộ nhớ trong; sao lưu các dữ liệu định danh của thiết bị, bao gồm ID máy, số IMEI; sao lưu tất cả mọi phân vùng có trong máy; chỉ sao lưu các phân vùng hệ thống, không sao lưu dữ liệu cá nhân.  Đặc biệt, ứng dụng này có khả năng tạo một bản sao lưu có khả năng flash từ chế độ fastboot.

 

download flashfire cho androidFlashFire cho Android tiến hành quá trình sao lưu hoàn toàn tự động, yêu cầu người dùng không sử dụng thiết bị và không tắt nguồn, lưu ý là máy có thể tự khởi động lại nhiều lần. Những dữ liệu sau khi được sao lưu sẽ được lưu trữ trong thư mục riêng của ứng dụng, trong đó có nhiều thư mục nhỏ hơn. Để an toàn thì bạn sao chép chúng vào một nơi an toàn trong máy. Với tính năng sao lưu này, các bạn trẻ sẽ không lo những bức ảnh được chụp bằng Camera360 bị mất không rõ lý do như trước đây nữa. Và giờ đây bạn cũng thoải mái chụp ảnh và lưu trữ bằng Camera360.

 

download flashfire cho androidFlashFire cho Android hỗ trợ khôi phục lại các dữ liệu đã sao lưu nếu thiết bị của bạn xảy ra các vấn đề hỏng hóc. Quá trình khôi phục sẽ mất nhiều thời gian hơn là sao lưu, nhất là khi dung lượng dữ liệu trên thiết bị lớn. Hiện ứng dụng có trên CH Play, bạn truy cập CH Play để tải về và sử dụng.

 

download flashfire cho android

 


Các tính năng chính của FlashFire cho Android:

- Sao lưu toàn bộ thiết bị Android
- Cung cấp nhiều tùy chọn sao lưu
- Lưu dữ liệu sao lưu vào thư mục riêng
- Khôi phục dữ liệu khi thiết bị hỏng hóc

Cập nhật vào: 23/05/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng FlashFire cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải FlashFire cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ