Gem Miner 2  icon download

Gem Miner 2 Game đào mỏ cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Gem Miner 2 1.51

Phiên bản:
1.51
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0
Downloads:
2078
Size:
9.1 MB
Phát hành:
Psym Mobile
Cập nhật:
10/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Gem Miner 2 1.51

Nguyễn Thuý Thanh

Gem Miner 2 for Android có sự kết hợp giữa lối chơi trí tuệ và mạo hiểm với những cuộc phiêu lưu hấp dẫn vào những hầm mỏ bỏ hoang trên thế giới để truy tìm kho báu huyền thoại. Bạn sẽ được cung cấp nhiều vật phẩm, dụng cụ hỗ trợ và đòi hỏi bạn phải vừa dũng m vừa khôn khéo để vượt qua được nhiều mạo hiểm.

advertisements

Trong game Gem Miner 2 for Android, bạn sẽ đóng vai người thợ mỏ với nhiệm vụ là khám phá những hầm mỏ bỏ hoang để khám phá kho báu của thổ dân đã bỏ quên. Bạn được cung cấp cuốc, cọc đỡ, thang, mìn phá đá để thực hiện công cuộc đào hầm. Tuy nhiên, công việc không chỉ có đào hầm vì chỉ cần có một sai sót nhỏ, bạn cũng có thể bị bỏ mạng ngay lập tức.


Cập nhật vào: 10/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Gem Miner 2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Gem Miner 2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ