GiaoThong  icon download

GiaoThong Học biển báo giao thông trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

GiaoThong 1.1.0

Phiên bản:
1.1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
329933
Size:
408 KB
Phát hành:
BoBoPham
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download GiaoThong 1.1.0

Nguyễn Sang

GiaoThong for Android là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng tra cứu và xem các thông tin cũng như biển báo giao thông của Việt Nam dành cho các thiết bị di động Android. Chương trình được thiết kế với giao diện giúp người dùng vừa giải trí, vừa học về giao thông một cách thoải mái nhất. Đây là tiện ích được đánh giá là thông minh giúp bạn vừa học vừa chơi.

advertisements

GiaoThong for Android cung cấp cho người sử dụng đầy đủ các hình ảnh về biển báo giao thông trên các tuyến đường của Việt Nam. Kèm theo đó các các chú thích, thông báo giải thích ý nghĩa và tác dụng của từng loại biển báo.

Theo đó, GiaoThong for Android giúp người dùng tra cứu biển báo nhanh và dễ dàng. Đồng thời, ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm cả các thông tin chỉ dẫn đường đơn giản. Có thể nói, đây là tiện ích nhỏ gọn nhưng chứa đựng được tất cả những biển báo giao thông đường bộ mà bạn cần.

Ngoài ra, ứng dụng được thiết kế với giao diện cho phép hiển thị đầy đủ, chi tiết về hình ảnh minh họa và nội dung chỉ dẫn sẽ giúp người sử dụng được học đầy đủ các kiến thức về giao thông đường bộ. Bạn còn được cung cấp nhiều kiến thức về luật giao thông khác. Hy vọng, chương trình sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích đối với tất cả mọi người.

Tính năng chính của GiaoThong for Android:

- Hiển thị hình ảnh biển báo giao thông đường bộ
- Hiện thị nội dung chi tiết biển báo
- Cho phép tra cứu thông tin chỉ dấn
- Cung cấp kiến thức luật giao thông đường bộ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng GiaoThong được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải GiaoThong và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ