Hình nền thư pháp  icon download

Hình nền thư pháp Hình nền thư pháp cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hình nền thư pháp 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
364200
Size:
11 MB
Phát hành:
NinhKidd
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hình nền thư pháp 2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Hình nền thư pháp For Android là bộ hình nền theo phong cách thư pháp cổ điển được sử đụng để trang trí cho điện thoại Android. Với kho hình ảnh phong phú, người dùng thỏa sức lựa chọn để làm mới cho chú dế yêu của mình.

advertisements

Hình nền thư pháp là một cách biến tấu làm tăng thêm sự độc đáo cho điện thoại của bạn. Thay vì những hình nền thường thấy bạn có thể dùng thư pháp để thay thế. Với những bức hình thư pháp tuyệt đẹp có thể giúp bạn thư giãn, bình ổn tâm trạng khi mệt mỏi.


Thư pháp là nghệ thuật viết chữ đẹp. Nhưng không đơn giản chỉ với cách hiểu là phép viết chữ sao cho đẹp, thư pháp, hay thư đạo trong hàm nghĩa sâu xa còn là phương tiện để biểu hiện tâm, ý, khí, lực của người dụng bút. Người Trung Hoa đã đưa nghệ thuật viết chữ lên thành một môn nghệ thuật cao quý có tính chất phô diễn khí phách tiết tháo của con người. Thư pháp tại Nhật Bản gọi là thư đạo trọng ý hơn trọng hình, còn tại Hàn Quốc gọi là thư nghệ

Ở Việt Nam mặc dù không có truyền thống thư pháp như Trung Hoa hay Nhật Bản, nhưng căn cứ vào một số di cảo, bút tích, mặc tích trên giấy tờ, sách vở, sắc phong hay văn bia còn lại thì nước ta cũng không ít những danh nhân được người đời xưng tụng. Ngày nay, chữ việt viết lối thư pháp bằng công cụ bút lông, mực tàu, như một sự tìm tòi hình thức biểu hiện mới, cũng đang dần trở nên được nhiều người quan tâm. Thư pháp chữ Việt tuy ra đời sau nhưng có sức sáng tạo vô cùng lớn. Bằng cách tải ứng dụng hình nền thư pháp bạn đã có thể chiêm ngưỡng thưởng thức môn nghệ thuật này.

Tính năng của hình nền thư pháp for Android:

- Không tương thích với hệ điều hành windows
- Cho phép tùy chọn hình ảnh cài làm hình nền
- Được cung cấp miễn phí

Hình ảnh trong ứng dụng hình nền thư pháp for Android:

 


 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hình nền thư pháp được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hình nền thư pháp và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ