Luật giao thông  icon download

Luật giao thông Học luật giao thông trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Luật giao thông 5.5

Phiên bản:
5.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
363900
Size:
3,7 MB
Phát hành:
AT Software
Cập nhật:
26/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Luật giao thông 5.5

Thu Hà

Luật giao thông for Android là ứng dụng tổng hợp biến báo giao thông đường bộ miễn phí trên Android. Ứng dụng tổng hợp tất cả biển báo của 6 loại biển báo hiệu đường bộ mới nhất hiện nay. Cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các loại biển báo và thông tin đường bộ.

advertisements

Luật giao thông for Android là ứng dụng cung cấp cho bạn những loại biển báo giao thông đường bộ giúp bạn an toàn hơn khi tham gia giao thông đường bộ. Đây là ứng dụng rất hay và mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Luật giao thông for Android đã tổng hợp các loại biển báo như: biển báo cấm, biển báo nguy hiểm, biển hiệu lệnh, biển chỉ dẫn, biển phụ, vạch kẻ đường, quy tắc giao thông đường bộ và mức phạt vi phạm. Ngoài ra các bạn cũng có thể thêm biển báo vào mục ưa thích.

Với việc cài đặt đơn gian, giao diện đẹp mắt ứng dụng này đã thu hút được nhiếu người tham gia. Chỉ cần máy của bạn có thiết bị Android 2.2 trở lên là bạn có thể cài đặt ứng dụng này.

Tính năng của Luật giao thông for Android:

- Đem đến cho bạn những thông tin về giao thông đường bộ một cách chính xác.
- Bạn có thể them biển báo vào mục bạn yêu thích.
- Cài đặt đơn giản, tốc độ nhanh.
- Hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 26/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Luật giao thông được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Luật giao thông và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ