Maxthon cho Android icon download

Maxthon cho Android Trình duyệt web tốc độ cao cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Maxthon cho Android 4.5.9.3000

Phiên bản:
4.5.9.3000
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.2 trở lên
Downloads:
630
Size:
11 MB
Phát hành:
Maxthon Browser
Cập nhật:
11/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Maxthon cho Android 4.5.9.3000

Trần Minh Quân

Trình duyệt Maxthon cho Android mang đến cho bạn một công cụ duyệt web tốc độ cao, an toàn và dễ sử dụng cùng một thiết kế giao diện đẹp mắt. Trình duyệt này cung cấp cho người dùng Android nhiều dịch vụ trực tuyến hữu ích, hỗ trợ download, tải trang web và chạy ứng dụng mượt mà hơn.

advertisements

Maxthon cho Android hỗ trợ các dịch vụ như gửi văn bản, hình ảnh, đường lịn tới các hệ điều hành khác, hoặc chia sẻ chúng tới bạn bè, cho phép download nhiều tập tin trong các định dạng khác nhau, tự động đồng bộ các tab tới các thiết bị khác. Người dùng Android cũng có thể sử dụng các động tác tạo, đóng, chuyển đổi và khôi phục tab.

 

download maxthon cho androidMaxthon cho Android cho phép sử dụng chế độ toàn màn hình, tự động tải các trang với tốc độ nhanh, điều chỉnh độ sáng cho màn hình ở chế độ xem ban đêm, điều chỉnh font chữ và loại bỏ phần dư thừa để đọc dễ dàng hơn. Ngoài ứng dụng duyệt web này, bạn cũng nên sở hữu cho thiết bị của mình công cụ chat Zalo hiện đang được nhiều người yêu thích. Ứng dụng Zalo giúp bạn trao gửi yêu thương đến bạn bè.

 

download maxthon cho androidMaxthon cho Android giúp người dùng lưu lưu trữ và gửi nội dung web từ hoặc tới các thiết bị khác nhau, chia sẻ nội dung đó với bạn bè qua web hoặc SMS. Maxthon cũng được đánh giá là có độ an toàn cao và tính bảo mật nội dung tuyệt vời. Ứng dụng hiện có trên CH Play, bạn có thể truy cập CH Play để tải về.

 

download maxthon cho android

 

download maxthon cho androidCác tính năng chính của Maxthon cho Android:

- Duyệt web tốc độ cao trên Android
- Hỗ trợ nhiều dịch vụ trực tuyến
- Tải trang tự động, duyệt web toàn màn hình
- Lưu trữ và chia sẻ nội dung web
- Duyệt web bảo mật

Cập nhật vào: 11/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Maxthon cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Maxthon cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ