Món ngon Nhật Bản  icon download

Món ngon Nhật Bản Cách nấu món ăn Nhật Bản trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Món ngon Nhật Bản 2.0

Phiên bản:
2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
319433
Size:
28 MB
Phát hành:
GBB
Cập nhật:
19/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Món ngon Nhật Bản 2.0

Đỗ Thanh Hải

Món ngon Nhật Bản for Android là trình ứng dụng hướng dẫn người dùng có thể nấu các món Nhật Bản trên điện thoại Android. Trình tiện ích cung cấp gần đến 300 thực đơn món ăn hấp dẫn. Ứng dụng cung cấp chi tiết cách nấu giúp bạn có được các món Nhật Bản hấp dẫn bổ dưỡng.

advertisements

Món ngon Nhật Bản for Android cung cấp chi tiết cách nấu ăn từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, ướp gia vị và thực hiện nấu bao gồm những bước nào. Ngoài ra người dùng còn được hỗ trợ các hình ảnh đính kèm minh họa cụ thể ứng với từng món.

Đồng thời trình tiện ích còn cung cấp gần đến 300 thực đơn các món ăn hấp dẫn. Người dùng có thể thiết lập món ăn đồng thời đặt thời gian lên thông báo cho những thực đơn này.

Bên cạnh đó, Món ngon Nhật Bản for Android còn hỗ trợ ghi lại những món mà bạn thích. Hay thêm vào các món mà mình sáng tạo nên vào ứng dụng. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ các món ăn Nhật Bản hấp dẫn này với mọi người qua Email, Facebook.

Các tính năng chính của Món ngon Nhật Bản for Android:

- Hướng dẫn nấu món Nhật Bản
- 300 thực đơn món ăn
- Chi tiết cách nấu cụ thể
- Hình ảnh đính kèm món đẹp mắt
- Thiết lập món ăn
- Ghi lại những món bạn thích
- Thêm vào các món sáng tạo
- Chia sẻ món ăn qua Email, Facebook

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 19/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Món ngon Nhật Bản được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Món ngon Nhật Bản và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ