Món ngon Việt Nam  icon download

Món ngon Việt Nam Giới thiệu các món ngon của Việt Nam

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Món ngon Việt Nam 1.0.0.1

Phiên bản:
1.0.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
326233
Size:
665 KB
Phát hành:
Vietgamedev
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Món ngon Việt Nam 1.0.0.1

Nguyễn Sang

Món ngon Việt Nam for android là ứng dụng nhỏ gọn để tìm kiếm và tra cứu thông tin và cách nấu hàng trăm món ăn ngon, bổ dưỡng của Việt Nam. Với tiện ích này, bạn hoàn toàn có thể sở hữu những công thức nấu ăn tốt nhất cho sức khỏe. Đây cũng là chương trình được đánh giá cao bởi tính thuần Việt sâu sắc.

advertisements

Với kích thước dung lượng nhỏ khoảng 665KB, chạy trên Android 2.2 trở lên, Món ngon Việt Nam for android giúp bạn tìm kiếm bất kỳ món ăn nào bằng cách nhập vào ô tìm kiếm tên món mà không cần có dấu. Ngoài ra, bạn chỉ cần gõ 1 từ tìm kiếm, kết quả hiện thi sẽ cho bạn thấy danh sách của các món ăn có chứa nội dung mà bạn cần. Thật tiện lợi!

Nếu bạn đã thấy nhàm chán với các món ăn thường ngày trong gia đình thì Món ngon Việt Nam for android sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này một cách xuất sắc. Những bí quyết nấu ăn ngon nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chiêu đãi gia đình và bạn bè với những bữa cơm chất lượng và viên mãn hơn trong cuộc sống.

Đặc biệt, ứng dụng còn cho phép hiển thị hình ảnh sinh động kèm theo mỗi món ăn giúp tăng tính trực quan. Đồng thời kèm theo các mẹo vặt và bí quyết để tăng độ hấp dẫn và hương vị cho món ăn. Hãy tải và cài đặt ngay Món ngon Việt Nam for android để trở thành người đầu bếp tài ba!

Tính năng chính của ứng dụng Món ngon Việt Nam for android:

- Danh sách các món ăn Việt Nam
- Cho phép xem thành phần và cách chế biến của từng món.
- TÌm kiếm theo chủ đề hoặc theo tên thực phẩm dễ dàng.
- Hỗ trợ hiển thị hình ảnh sinh động

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Món ngon Việt Nam được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Món ngon Việt Nam và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ