Nghe nói anh yêu em  icon download

Nghe nói anh yêu em Đọc tiểu thuyết tình yêu trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nghe nói anh yêu em 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
352266
Size:
1,2 MB
Phát hành:
One One (PBGS)
Cập nhật:
21/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Nghe nói anh yêu em 1.0

Thuy Le

Nghe nói anh yêu em for Android là cuốn e-book mà người sử dụng có thể tải về và đọc ngay trên các thiết bị di động Android của mình. Đây là cuốn tiểu thuyết tình cảm đầy lãng mạn và thi vị. Người đọc sẽ cảm nhận được rằng trong tình yêu, con người ta đôi khi phải lựa chọn, phải từ bỏ, phải đau khổ...

advertisements

Nghe nói anh yêu em mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm về hạnh phúc, về tình yêu. Đó là nơi mà bất cứ ai cũng đều có thể phải trải qua những quyết định lựa chọn đầy khó khăn. Và dù bạn quyết định đúng hay sau, thì tình yêu là không bao giờ hối hận.

Nếu như bạn nói đây là một cuốn tiểu thuyết, tôi nghĩ bạn đã nói đúng. Bởi vị sự hư cấu bên trong chiếm phần khá lớn. Nếu bạn nói, đây là những kinh nghiệm, thực ra bạn không sai. Bởi vì, trong cuốn sách chất chứa tất cả những gì, dù là một chi tiết nhỏ trong bốn năm qua của tôi.

Nghe nói anh yêu em giúp ta hiểu rằng, rất có thể tình yêu rồi cũng đến lúc sẽ tan biến nếu như chúng ta không biết trân trọng và gìn giữ. Vì thế, mà tất cả những người đàn ông và phụ nữ đã từng yêu nhau đến long trời lời đất, cuối cùng cũng rời ra nhau hoặc sống với nhau qua ngày... Hãy cùng trải nghiệm câu chuyện tình đầy cảm động này.

Tính năng chính của Nghe nói anh yêu em for Android:

- Tiểu thuyết tình cảm lãng mạn
- Hiển thị nội dung theo chương
- Cho phép sao lưu để xem ofline
- Quay lại trang dễ dàng với một thao tác chạm

Một số hình ảnh khác


 

Cập nhật vào: 21/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nghe nói anh yêu em được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nghe nói anh yêu em và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ