Nova Launcher icon download

Nova Launcher Quản lý chủ đề, ứng dụng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Nova Launcher 5.0

Phiên bản:
5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.x and up
Downloads:
356833
Size:
2,9 MB
Phát hành:
TeslaCoil Software
Cập nhật:
25/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Nova Launcher 5.0

Đỗ Thanh Hải

Nova Launcher for Android là ứng dụng quản lý điện thoại đầy đủ với việc quản lý giao diện, chủ đề trên điện thoại mang lại cho điện thoại Android của bạn một phong cách mới hơn.

advertisements

Nova Launcher for Android có thể kiểm soát, thay đổi màu sắc chủ đề hiện tại trên điện thoại, thay đổi icon của ứng dụng hỗ trợ lựa chọn nhiều màu sắc chuẩn cho điện thoại.
 

Nova Launcher for Android có thể sắp xếp các ứng dụng trên hệ thống sao cho dễ nhìn hơn và sắp xếp các thư mục lưu trữ trong điện thoại.

Nova Launcher for Android có thể đếm những tác vụ chưa thực hiện như SMS chưa đọc, email chưa đọc, gmail. google voice....

Đối với những ứng dụng ít sử dụng đến được Nova Launcher for Android ẩn đi để danh sách các ứng dụng trên điện thoại không quá nhiều, nhìn đẹp hơn và gọn gàng hơn

Những tính năng chính của Nova Launcher for Android:

- Quản lý chủ đề, màu sắc điện thoại Android
- Quản lý ứng dụng trên điện thoại
- Thực hiện thông báo tác vụ chưa thực hiện

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 25/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Nova Launcher được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Nova Launcher và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ