Online Videos & Download  icon download

Online Videos & Download Get on with the latest videos!

3/5

Free Download

Bắt đầu tải

Online Videos & Download 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
2.3
Downloads:
18
Size:
6.9(MB)
Phát hành:
xevoke
Cập nhật:
26/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Online Videos & Download 1.5

Trần Văn Việt

Online Videos & Download for Android là ứng dụng giải trí tuyệt vời cho người dùng Andoid với việc cung cấp các Video trực tuyến và xem với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh việc xem nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn, công cụ này còn hỗ trợ tải về các Video yêu thích cho bạn.

advertisements

Online Videos & Download for Android giúp bạn xem nhanh một chương trinh TV, một trailer phim hay một video âm nhạc. Với công cụ tìm kiếm được tích hợp, bạn có thể tìm một Video bất kỳ ngay trên ứng dụng, sau đó xem với chất lượng hình ảnh HD mà không yêu cầu bạn phải cài đặt thêm bất kỳ hỗ trợ nào. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập một danh sách các Video yêu thích và chia sẻ Video qua Facebook, Twitter, Email
 

Cập nhật vào: 26/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Online Videos & Download được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Online Videos & Download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ