Pháo hoa Tết Giáp Ngọ 2014  icon download

Pháo hoa Tết Giáp Ngọ 2014 Hình nền pháo hoa tết 2014 trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Pháo hoa Tết Giáp Ngọ 2014 1.33

Phiên bản:
1.33
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
360066
Size:
5,5 MB
Phát hành:
Esse
Cập nhật:
15/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Pháo hoa Tết Giáp Ngọ 2014 1.33

Hoàng Gia Bách

Pháo hoa Tết Giáp Ngọ 2014 for Android là ứng dụng cho phép người dùng thay đổi những hình nền đơn điệu của nhà sản xuất trên các thiết bị Android hay máy tính bảng bằng những hình nền pháo hoa tuyệt đẹp. Chắc chắn ứng dụng này sẽ đem đến cho bạn những cảm giác hào hứng, ấm cúng khi Tết đến xuân về.

advertisements

Người Việt Nam có tục hằng năm mỗi khi Tết đến, dù làm bất cứ nghề gì, ở bất cứ nơi đâu đều mong được trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong 3 ngày Tết, được khấn vái trước bàn thờ tổ tiên, thăm lại ngôi nhà thờ, ngôi mộ, giếng nước, mảnh sân nhà… được sống lại với những kỷ niệm đầy ắp yêu thương của tuổi thơ yêu dấu. “Về quê ăn Tết”, đó không phải là một khái niệm thông thường đi hay về, mà là một cuộc hành hương về với cội nguồn, nơi chôn rau cắt rốn.

Trong ký ức của mỗi chúng ta, hình ảnh mỗi khi Tết đến xuân về thường gắn liền với hình ảnh những chùm pháo hoa đẹp lung linh đầy màu sắc được bắn lên chào đón năm mới. Và những lúc đó, gia đình, bạn bè thường quây quần trong không khí ấm cúng của thời khắc giao thừa để cùng thưởng thức những màn pháo hoa đầy màu sắc này.

Pháo hoa Tết Giáp Ngọ 2014 for Android giúp bạn khoác chiếc áo mới đẹp lung linh lên dế yêu của bạn với những hình nền động pháo hoa lấp lánh,đẹp tuyệt vời. Nó giúp bạn hồi tưởng đến ký ức cùng gia đình người thân đón Tết với những màn pháo hoa đẹp trong không khí vui vẻ, ấm cúng, bạn sẽ càng háo hức hơn.

Các tính năng chính của Pháo hoa Tết Giáp Ngọ 2014 for Android:

- Hình nền động pháo hoa đẹp, sống động như thật
- Kho hình nền phong phú với nhiều hình nền động cho bạn thỏa sức sử dụng.

- Tải hình nền về nhanh, dung lượng nhỏ

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 15/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Pháo hoa Tết Giáp Ngọ 2014 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Pháo hoa Tết Giáp Ngọ 2014 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ