Recipe Search  icon download

Recipe Search Học nấu ăn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Recipe Search 4.38

Phiên bản:
4.38
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
336200
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Allthecooks
Cập nhật:
04/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Recipe Search 4.38

Đỗ Thanh Hải

Recipe Search là phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm các công thức nấu ăn thông qua thiết bị Android. Chương trình sẽ cung cấp các thành phần, công thức nấu ăn và đánh giá, cho phép tìm kiếm công thức nấu ăn qua thành phần và nhãn hiệu thực phẩm, bookmark công thức nấu ăn, chia sẻ công thức, lưu và chia sẻ danh sách mua sắm, bí quyết nấu ăn,...

advertisements

Recipe Search là phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm các công thức nấu ăn thông qua thiết bị Android. Người dùng sẽ có thể tìm thấy các loại công thức nấu ăn, bao gồm các món chính, món khai vị, món phụ, món tráng miệng, súp, món hầm, các món ăn dân tộc, công thức pha chế đồ uống. Chương trình sẽ hiển thị rõ ràng thành phần, công thức và cả các đánh giá về mòn ăn.

Ứng dụng Recipe Search cho phép tìm kiếm công thức nấu ăn qua thành phần và nhãn hiệu thực phẩm. Người dùng còn có thể bookmark công thức nấu ăn để truy cập nhanh chóng hay lên các diễn đàn có chủ đề liên quan đến thực phẩm. Tiện ích cũng có tình năng hỗ trợ lưu và chia sẻ danh sách mua sắm, bí quyết nấu ăn.

Recipe Search cũng có thể trợ giúp chia sẻ công thức nấu ăn qua: email, facebook, twitter, tin nhắn. Đặc biệt, ứng dụng liên kết với trang nấu ăn ALLTheCooks.com để người dùng có thể chia sẻ và gửi công thức nấu ăn.

Các tính năng chính của Recipe Search:

- Tìm kiếm các công thức nấu ăn thông qua Android.
- Hiển thị rõ ràng thành phần, công thức và đánh giá.
- Tìm kiếm công thức qua thành phần và nhãn hiệu thực phẩm.
- Hỗ trợ bookmark, lưu và chia sẻ công thức.
- Tạo, khám phá công thức, tìm công thức phù hợp người bệnh.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Recipe Search được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Recipe Search và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ