Reduce Photo Size  icon download

Reduce Photo Size Thay đổi kích thước ảnh trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Reduce Photo Size

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Tùy thiết bị
Downloads:
2319
Size:
Tùy thi?t b?
Phát hành:
shoozhoo
Cập nhật:
31/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Reduce Photo Size

Trần Văn Việt

Reduce Photo Size for Android mang đến cho người dùng một công cụ toàn diện trong việc chỉnh sửa kích thước hình ảnh. Với ứng dụng này, người dùng có thể làm giảm kích thước hình ảnh và cắt ảnh một cách dễ dàng. Qua đó sẽ giảm dung lượng file ảnh đồng thời tiết kiệm được tối đa bộ nhớ trên thiết bị.

advertisements

Trong tiện ích Reduce Photo Size for Android, người dùng có 2 lựa chọn hình ảnh khác nhau. Đó là chọn ảnh từ thư viện ảnh hoặc chụp ngay bằng camera của thiết bị. Việc lấy ảnh từ 2 nguồn này như nhau, vì vậy người dùng có thể sử dụng theo ý muốn.

 

 

Bên cạnh đó, Reduce Photo Size for Android sẽ cung cấp danh sách các kích thước hình ảnh để người dùng tùy ý chọn lựa. Nhưng nếu không hài lòng với kích thước có sẵn, người dùng có thể tùy ý tạo kích thước riêng trong mục “Custom”.

Sau khi hoàn thành quá trình giảm kích thước ảnh, người dùng có thể lưu vào thẻ nhớ thiết bị. Đặc biệt, Reduce Photo Size for Android tích hợp với mạng xã hội Facebook và Twitter, vì vậy người dùng có thể chia sẻ ảnh qua các trang web này. Hơn nữa, tiện ích cho phép gửi hình ảnh qua Email dưới dạng tin nhắn đính kèm.

Tính năng chính của Reduce Photo Size for Android:

- Giảm kích thước ảnh
- Cắt ảnh/xoay ảnh dễ dàng
- Chọn ảnh từ thư viện ảnh hoặc chụp bằng camera
- Cung cấp danh sách các kích thước ảnh
- Chia sẻ ảnh qua mạng xã hội
- Gửi ảnh qua Email
- Lưu ảnh vào thẻ nhớ thiết bị

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 31/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Reduce Photo Size được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Reduce Photo Size và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ